Hiện nay nhu cầu lắp đặt internet FPT để sử dụng của các hộ gia đình, cá nhân đang tăng cao. Nhưng có quá nhiều nhà mạng và các gói cước khác nhau nên các cá nhân, gia đình không biết lựa chọn gói cước như thế nào để sử dụng cho hợp lý.

Qua bài viết này hệ thống lắp đặt internet Đà Nẵng lapinternet247.com xin thông tin đến các khách hàng hiện là cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt internet mà không biết nên chọn lựa gói cước nào phù hợp để sử dụng.

ho gia dinh nen lap goi cuoc nhu the nao hop ly

Khách hàng cá nhân, hộ gia đình nên lựa chọn gói cước internet như thế nào là hợp lý ?

I – Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cả internet và truyền hình

Khách hàng đang là hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cả internet và truyền hình thì sự lựa chọn thích hợp nhất hiện nay là :

Gói combo internet và truyền hình của FPT : với chi phí 275.000 đồng /tháng. Ở gói cước này khách hàng được sử dụng mạng internet cáp quang FPT tốc độ 14 Mbps và truyền hình HD Premium với hơn 125 kênh truyền hình đặc sắc.

Hơn hết, trong tháng 8/2015 đang có chương trình khuyến mãi lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT Đà Nẵng chỉ với chi phí là 499.000 đồng (chưa VAT).

Gói combo internet và truyền hình của Viettel : chi phí lắp đặt là 500.000 đồng và cước sử dụng hàng tháng là 200.000 đồng /tháng cho tốc độ internet cáp quang Viettel 8 Mbps và truyền hình với 105 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, Viettel Đà Nẵng hiện nay khu vực hạ tầng đang trong quá trình xây dựng nên nhiều địa chỉ vẫn chưa có hạ tầng.

II – Khách hàng hộ gia đình, cá nhân đang thuê nhà chỉ lắp internet

FPT Đà Nẵng : hiện nay đang có gói cước dành cho sinh viên với cước hàng tháng 180.000 đồng chưa VAT tốc độ 10 Mbps. Đây là gói cước phù hợp dành cho cá nhân sử dụng và ở gói cước này chi phí lắp đặt là 330.000 đồng (đã có VAT). Nếu khách hàng trả trước 6 tháng ở gói cước này được miễn phí lắp đặt.

Nếu là sinh viên thuê trọ cần đặt cọc 330.000 đồng.

Viettel Đà Nẵng : gói cước cáp quang 165.000 đồng /tháng với tốc độ 8 Mbps dành cho gia đình ít thiết bị kết nối cùng lúc, và gói 10 Mbps giá cước 180.000 đồng /tháng, 15 Mbps là 200.000 đồng /tháng dành cho các cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng internet để chơi game và nhiều thiết bị kết nối internet sử dụng cùng lúc. Gói cước này có phí lắp đặt là 500.000 đồng và nếu khách hàng trả trước 6 tháng ở gói cước này được miễn phí lắp đặt.

Nếu là sinh viên hay người thuê nhà bắt buộc trả trước 6 tháng.

Trên là thông tin các gói cước lắp đặt internet tại Đà Nẵng được lapinternet247.com thông tin đến các khách hàng với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được gói cước để sử dụng phù hợp nhất.

Lapinternet247.com Hệ thống hỗ trợ lắp đặt internet nhanh nhất toàn quốc