Gói cước cáp quang cho nhà hàng tầm trung

Đối với các nhà hàng rộng nhiều tầng thì nên chọn lựa gói cước internet fpt cao hơn 80 Mbps. Gói cước này chỉ từ 280.000 đ – 330.000 đ. Lượng truy cập đối với khách hàng sử dụng 2 gói cước này khoảng từ 20 máy tính và thiết bị di động trở lên.

MÔ TẢ DỊCH VỤ Gói Super 80
Tốc độ download 80 Mbps
Giá cước gốc 480.000đ
cước cá nhân 320.000đ
PHM Khách hàng cá nhân 400.000đ
Thiết bị hỗ trợ Modem wifi 4 cổng

Lưu ý khi lắp cáp quang cho nhà hàng

goi-cuoc-cap-quang-cho-nha-hang-tam-trung-khoang-20-thiet-bi-tro-len

  • Khi lắp mạng cho nhà hàng các bạn không nên sử dụng modem wifi gpon mặc định, bởi những dòng modem này chỉ đủ công suất phục vụ với nhu cầu gia đình và chỉ cho phép một lượt thiết bị nhất định.
  • Các bạn nên lựa chọn các thiết bị chuyên dụng như TPlink WR741ND, TPlink WR940N, các dòng Cissco để có được vùng phủ sóng rộng nhất bao quát toàn bộ nhà hàng của bạn.
  • Với các nhà hàng lớn, có nhiều khu vực hay nhiều tầng khác nhau thì nên trang bị nhiều modem wifi để tránh tình trạng nghẽn mạng khi khách quá đông, hoặc đề phòng sự cố thiết bị hư hỏng.
  • Với các nhà hàng có quy mô cực lớn, sang trọng cần băng thông quốc tế cao thì nên sử dụng dịch vụ Leased Line internet FPT để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ qua Hotline của tổng đài internet FPT Đà Nẵng, chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật viên tới khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí cho khách hàng.