Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng chưa biết lựa chọn gói cước nào để phù hợp với việc kinh doanh của bạn. FPT Telecom Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn các ý kiến để cân nhắc khi chọn lựa chất lượng đường truyền internet tốt.

Gói cước cáp quang phù hợp cho nhà hàng

 Hiện nay mô hình mở nhà hàng để kinh doanh là quá phổ biến tại các thành phố lớn trên toàn quốc, chi phí đầu tư thấp, khi mở một nhà hàng để kinh doanh đều phải trang bị một hệ thống wifi.

nha-hang-nen-chon-goi-cuoc-nao-cho-phu-hop-lapinternet247.com-2

Gói cước internet phù hợp cho nhà hàng quy mô nhỏ

Đối với các nhà hàng dành cho học sinh sinh viên với lượng khách thấp khoảng chừng 15 đến 10 người thường xuyên ra vào truy cập vào mạng internet. Gói cước FPT phù hợp được đưa ra là với tốc độ đường truyền lên đến 45 Mbps với giá cước hàng tháng là 220.000 đ

 Gói cước cáp quang cho nhà hàng tầm trung

Đối với các nhà hàng rộng nhiều tầng thì nên chọn lựa gói cước internet fpt cao hơn 80 Mbps. Gói cước này chỉ từ 280.000 đ – 330.000 đ. Lượng truy cập đối với khách hàng sử dụng 2 gói cước này khoảng từ 20 máy tính và thiết bị di động trở lên.

Gói cước cáp quang cho nhà hàng quy mô lớn

Đối với các nhà hàng sân vườn với quy mô lớn quy mô từ 30 đến 50 khách ra vào thì nên lựa chọn các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp từ 100Mbps trở lên. Đồng thời khi đăng ký các gói cước dành cho doanh nghiệp khách hàng còn được tặng 10.8 Mbps băng thông quốc tế

Quý có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng cũng như muốn tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.