Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Đà Nẵng cho ra chương trình khuyến mãi lắp đặt internet tháng 7 tại Đà Nẵng dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cùng lúc internet và truyền hình FPT với cước sử dụng cực sốc chỉ 250.000 tháng (chưa tính VAT) sử dụng được cùng lúc 2 dịch vụ là truyền hình FPT và internet tốc độ cao.

Với chương trình khuyến mãi lần này khách hàng lắp đặt internettruyền hình FPT còn được hưởngng phí lắp đặt cực ưu đãi chỉ 499.000 đồng được miễn phí bộ thiết bị hòa mạng của internet và truyền hình.

khuyen mai thang 7 fpt da nang

Chương trình khuyến mãi lắp truyền hình & internet FPT Đà Nẵng

Ngoài ra khi lắp đặt internet FPT Đà Nẵng gói cước combo 2 trong 1 “truyền hình và internet” khách hàng còn được tăng miễn phí băng thông sử dụng internet từ 8 Mbps lên 14 Mbps.

Khách hàng không những được sử dụng đường truyền internet tốc độ cao do FPT mang lại mag dòn được sử dụng dịch vụ truyền hình HD cực nét với nhiều tính năng đặc sắc.

Chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internettruyền hình tại Đà Nẵng mới và ngoài ra FPT còn hỗ trợ cho khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang được giảm tiền cước hàng tháng 20.000 đồng.