Các bạn sinh viên sử dụng internet phần lớn để học tập và giải trí như xem phim, nghe nhac online, đặc biệt chơi game online nên tốc độ các gói mạng đòi hỏi cao nhưng phải đáp ứng được chi phí giá rẻ.

Lắp Mạng FPT Sinh Viên

Nhóm Sinh Viên Từ 2-3 Bạn Muốn Lắp Mạng FPT 

Các bạn sinh viên nhóm này có thể tham khảo lựa chọn lắp đặt gói cước super 45 có tốc độ 45 Mbps trọn gói chỉ 215 k/tháng đã bao gồm VAT.

Như vậy hàng tháng mỗi bạn chi trả khoảng trên dưới 70k đã có thể sử dụng đường truyền cáp quang siêu tốc, thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game mà giá lại phải chăng …


Đối Với Nhóm Sinh Viên 4-6 Bạn 

Nhóm này các bạn đăng ký lắp đặt mạng FPT gói Super 60 sẽ là phù hợp hơn, gói cước Super 60 có giá cước trọn gói khoảng 245 k/tháng cho tốc độ vượt trội lên tới 60Mbps


Còn Đối Với Nhà Trọ Đông Sinh Viên Hơn Nữa 

Các bạn nên cân nhắc lắp đặt gói Super 80 cho tốc độ lên tới 80 Mbps, nhưng giá cước khoảng 320 k/tháng cao hơn khá nhiều so với Super 60 nhưng hoàn toàn phù hợp. Hoặc có thể cân nhắc lắp đặt 2 đường truyền cáp quang FPT gói cước Super 60, lúc đó có thể chia ra khá nhiều người sử dụng và chi phí tiết kiệm.

lap-mang-fpt-sinh-vien-gia-cuc-re-cho-khu-vuc-quan-hai-chau-lapinternet247.com-2

Thủ Tục Để Các Bạn Sinh Viên Lắp Mạng FPT Cực Kỳ Đơn Giản

 Các bạn chỉ cần chuẩn bị CMND của mình là đã có thể đứng tên đăng ký lắp mạng FPT rồi !

Nhân viên FPT chỉ chụp hình lại và làm hợp cồng điện tử cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn sinh viên nên đăng ký trả trước từ 6 – 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, không cần yêu cầu đặt cọc 660.000đ hộ khẩu tại địa chỉ, ngoài ra còn được tặng thêm tháng cước sử dụng lên tới 2 tháng. Tính ra còn tiết kiệm chi phí hơn nữa.

Lưu ý các gói cước có thể thay đổi hàng tháng, các bạn sinh viên lắp internet FPT Đà Nẵng vui lòng cập nhật thông tin nhanh nhất và chuẩn nhất tại FPT Đà Nẵng nhé.