Gói cước internet phù hợp cho quán ăn quy mô nhỏ

Đối với các quán ăn dành cho học sinh sinh viên với lượng khách thấp khoảng chừng 15 đến 20 người thường xuyên ra vào truy cập vào mạng internet. Gói cước FPT Đà Nẵng phù hợp được đưa ra là với tốc độ đường truyền lên đến 45 Mbps với giá cước hàng tháng là 220.000 đ

MÔ TẢ DỊCH VỤ Gói Super 45
Tốc độ download 45 Mbps
Giá cước gốc 380.000đ
Giá cước đã khuyến mãi 220.000đ
Phí hòa mạng khách hàng ở thuê, trọ 200.000đ
Phí hòa mạng KH chuyển từ mạng khác 200.000đ
Thiết bị hỗ trợ Modem wifi 4 cổng

Lưu ý khi lắp cáp quang cho quán ăn

  • Khi lắp mạng cho quán ăn các bạn không nên sử dụng modem wifi gpon mặc định, bởi những dòng modem này chỉ đủ công suất phục vụ với nhu cầu gia đình và chỉ cho phép một lượt thiết bị nhất định. Các bạn nên lựa chọn các thiết bị chuyên dụng như TPlink WR741ND, TPlink WR940N, các dòng Cissco để có được vùng phủ sóng rộng nhất bao quát toàn bộ quán ăn của bạn.
  • Với các quán ăn lớn, có nhiều khu vực hay nhiều tầng khác nhau thì nên trang bị nhiều modem wifi để tránh tình trạng nghẽn mạng khi khách quá đông, hoặc đề phòng sự cố thiết bị hư hỏng.
  • Với các quán ăn có quy mô cực lớn, sang trọng cần băng thông quốc tế cao thì nên sử dụng dịch vụ Leased Line internet FPT để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ qua Hotline của tổng đài internet FPT Đà Nẵng, chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật viên tới khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí cho khách hàng.