Quy trình lắp đặt mạng đơn giản, nhưng còn thủ tục lắp mạng FPT có đơn giản và nhanh chóng tương tự hay không, chính là một trong số những thắc mắc được khách hàng gửi về nhiều nhất được tiếp nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng.
Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về thủ tục lắp mạng của FPT, hay muốn tìm hiểu về sự khác nhau giữa cá nhân và doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng, thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Từ lúc hoàn tất thủ tục lắp mạng FPT đến khi hoàn thành nốt công đoạn lắp đặt, sẽ đảm bảo với khách hàng trong vòng không quá ba ngày làm việc.

Lưu ý trước khi đăng ký lắp mạng FPT Đà Nẵng đó là bạn phải chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết, trước khi liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng, hoặc đến thẳng các đại lý của FPT gần nhất nhằm tiến hành hoàn tất đăng ký. Điều này giúp cho cả hai bên luôn trong tư thế sẵn sàng, từ đó đẩy tiến độ lắp đặt mạng FPT lên nhanh nhất có thể.

thu-tuc-lap-mang-fpt-ca-nhan-va-doanh-nghiep-khac-nhau-ra-sao-lapinternet247.com-2

Thủ tục lắp mạng FPT cá nhân và doanh nghiệp 

Đối với khách hàng cá nhân

-Thủ tục lắp mạng FPT sẽ vô cùng đơn giản

+ Bạn chỉ cần có một bản sao chứng minh thư là đã có thể tiến hành đăng ký, hoàn tất hợp đồng.

+ Bạn đang ở nhà cho thuê hoặc đăng ký tạm trú dài hạn, bạn sẽ cần cung cấp thêm bản sao hộ khẩu hoặc sổ hồng để có thể hoàn tất hợp đồng lắp mạng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

– Thủ tục lắp mạng FPT 

+ Bản sao giấy phép kinh doanh có dấu mộc

+ Bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng
Tuy hai mà một, thủ tục lắp mạng FPT của cá nhân hay doanh nghiệp đều vô cùng đơn giản, không quá phức tạp như quan điểm của đa phần khách hàng.

FPT cam kết thủ tục và quy trình lắp đặt tốc độ cao, tranh thủ tối đa thời gian và công sức nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp wifi FPT Đà Nẵng và đăng ký truyền hình FPT Đà Nẵng. Nhấc máy và gọi ngay hotline cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.