Bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mở quán net không phải là chuyện đơn giản. Và nếu không đúng đơn vị cung cấp các dịch vụ sẽ khiến bạn mất khoản chi phí khổng lồ hơn rất nhiều. Giới thiệu đơn vị thiết kếlắp đặt quán Net trọn gói giá rẻ lapinternet247.com uy tín nhất.

Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư phòng Net hiệu quả. Hơn nữa, lapinternet247.com còn hỗ trợ bạn những kinh nghiệm kinh doanh lành mạnh và thu hút khách đến với quán nét nhiều hơn hàng ngày.

Sau nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh game chúng tôi luôn tìm hiểu các mô hình hiện đại. Phát triển theo xu hướng sao cho thương hiệu phòng nét của bạn nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường. Cụ thể về dịch vụ lắp đặt thiết kế phòng game trọn gói từ A – Z của lapinternet247.com như thế nào mời bạn tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

tiet-kiem-toi-da-chi-phi-dau-tu-phong-net-hieu-qua-lapinternet247.com-2

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết kế phòng game trọn gói tại lapinternet247.com

Lapinternet247.com luôn luôn mong muốn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cũng như thái độ phục vụ một cách chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước theo quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế, lắp đặt phòng game

– Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, lapinternet247.com sẽ cho nhân viên đến quan sát địa điểm, quy mô, diện tích, mặt bằng cần lắp đặt quán nét.

– Tư vấn cách thiết kế để trang trí phòng Game (tư vấn bàn ghế, không gian, ghế ngồi kiểu dáng như thế nào….) sao cho bắt mắt, thoải mái và tạo cảm hứng cho các game thủ mỗi lần bước vào cuộc chơi. 

– Tư vấn đến cấu hình máy tính phòng net phù hợp với tài chính đầu tư của khách hàng. 

– lapinternet247.com sẽ dựa theo chi phí mà khách hàng muốn đầu tư để báo giá hợp lý nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng với khách hàng 

– Sau khi cả hai bên đã thương lượng và thống nhất giá cả, mô hình thiết kế, lắp đặt và cấu hình máy tính sẽ tiến hành soạn hợp đồng. 

– Ký kết hợp đồng và khách hàng đặt cọc tiền cho lapinternet247.com.

Bước 3: Thực hành lắp đặt phòng game 

lapinternet247.com sẽ đưa nhân viên đến lắp đặt máy tính cho khách hàng 

– Khách hàng sẽ đưa ra thời gian tiến hành lắp đặt và đội ngũ nhân viên của lapinternet247.com sẽ thực hiện chuyển các linh kiện, dụng cụ, đồ dùng trang trí, bàn ghế,…

– Tùy số lượng cần lắp đặt mà thời gian có thể dao động trong 1 – 2 ngày. Chưa tính thời gian trang trí phòng game.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng 

– Đội ngũ kỹ thuật của lapinternet247.com sẽ tiến hành cài đặt các trò chơi game, phần mềm quản lý (quản lý hội viên, thành viên VIP, tiền ăn,…) cho khách hàng.

– Khách hàng kiểm tra và dùng thử, cảm thấy hài lòng sẽ bàn giao hoàn tất.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng 

– Các nhân viên sau khi hoàn thành các bước trên và khách hàng hài lòng sẽ thực hiện thanh toán số lượng còn thiếu trong hợp đồng.