Trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa nên lắp đặt internet của nhà mạng nào giữa 2 ông lớn đã có tên tuổi VNPT và FPT. Đây là 2 nhà mạng ra đời và phát triển đầu tiên đã cung cấp dịch vụ mạng cho rất nhiều khách hàng.
chon lap fpt hay vnpt

Nên lắp internet FPT hay VNPT để có đường truyền ổn định

Vừa qua hệ thống lapinternet247.com đã nhận được câu hỏi từ bạn Hoàng với nội dung như sau :

Chào anh chị, tôi tên Nguyễn Hoàng hiện đang sống tại khu vực quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Hiện nay tôi đang có nhu cầu lắp đặt internet wifi nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ mạng của FPT hay VNPT. Mong anh chị có thể tư vấn giúp tôi nên chọn lắp đặt internet của nhà mạng nào ? Công việc của tôi đa số là trên máy tính nên tôi cần nhà mạng nào có đường truyền ổn định.

Hệ thống lapinternet247.com xin được tư vấn như sau :

Chào bạn Hoàng ! trước hết xin cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ hỏi đáp của chúng tôi. Theo thông tin câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau :

Hiện nay trên thị trường lắp internet Đà Nẵng VNPT và FPT là 2 nhà mạng đã phát triển khá lâu đời, đã có uy tín với thị trường lắp đặt internet.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet có đường truyền ổn định thì chúng tôi xin thông tin về dịch vụ chăm sóc khách hàng của 2 nhà mạng.

Nhà mạng FPT là nhà mạng luôn tập trung cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như đường truyền một cách kỹ lưỡng, đây nhà mạng này có một chiến lược chăm sóc khách hàng rất tốt điển hình mỗi khi có sự cố đường truyền xảy ra và được báo cáo họ sẽ khắc phục nhanh chóng trong vòng 4 giờ nên được rất nhiều khách hàng sử dụng lâu năm đánh giá rất cao.

Nhắc đến VNPT tuy đây là nhà mạng đã ra đời đầu tiên nên cơ sở hạ tầng của họ khá rộng, nhưng nhược điểm là vì hạ tầng đã được lắp đặt khá lâu đặc biệt đường kết nối internet được chạy lên đường dây điện thoại cố định, mà đường dây này hiện nay đã quá cũ nên mỗi khi trời mưa thì hay xảy ra hiện tượng mất kết nối internet, hơn nữa với mạng internet VNPT này thì việc khắc phục sự cố có phần lâu hơn internet FPT.

Bản thân tôi cũng đã từng lắp đặt internet VNPT và sử dụng trên 5 năm, trước đây mạng internet VNPT có tốc độ cao và rất hiếm khi xảy ra sự cố mất đường truyền nhưng 2 năm trở lại đây do số lượng lắp đặt quá đông dẫn đến quá tải đường truyền và đường truyền đó đã quá cũ nên xảy ra tình trạng mạng không ổn định, vì thế tôi chuyển sang lắp mạng internet FPT Đà Nẵng và sau một thời gian sử dụng khá lâu tôi thấy mạng internet FPT Telecom cực kỳ ổn định và có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng.

Tham khảo thêm : Giá cước internet ADSL của FPT Đà Nẵng ra sao ?

Vì vậy theo nhu cầu sử dụng của bạn cần có một đường truyền ổn định thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt internet FPT.

Rất vui vì đã tư vấn giúp bạn, nếu còn thắc mắc gì liên quan đến lắp đặt mạng internet bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Thân !