Lắp mạng wifi là 1 trong những nhu cầu của người dùng mới. Hệ thống lapinternet247.com chúng tôi xin tư vấn nhà mạng tốt nhất cho khách hàng.

Có khách hàng tên Thảo đã liên hệ chúng tôi với thắc mắc: ” Hiện chị đang có ý định lắp mạng không dây, nhưng không biết nên chọn nhà mạng nào cho ổn định, giá cả hợp lí. Xin nhờ hệ thống tư vấn giúp.

Lắp mạng wifi FPT Đà Nẵng

Trước tiên chị cần xác định nhu cầu và mức độ sử dụng của bản thân, gia đình trước khi lắp mạng. Chúng tôi xin đề xuất dịch vụ mạng của FPT.

Vì sao chúng tôi khuyên chị như vậy. Vì FPT là nhà mạng lớn và uy tín bậc nhất. Cũng như đã khẳng định được vị trí của mình trong mắt người tiêu dùng. Hơn nữa nhà mạng FPT đã nâng cấp đường truyền của mình bằng nhiều công nghệ hiện đại GPON mà nhiều nhà mạng khác chưa chắc đã đáp ứng. Đây là công nghệ cho phép mạng sử dụng được nhanh, mạnh và độ ổn định được tối ưu hơn.

Mạng cáp quang FPT cũng đang có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi để thu hút người dùng sử dụng cáp quang

FPT cũng đã chính thức khai thác tuyến cáp quang biển APG. Tuyến cáp quang quốc tế APG nhanh gấp 20 lần so với tuyến cáp thông thường là AAG.

lắp wifi fpt

lắp wifi fpt

Lợi ích khi lắp mạng FPT

  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ internet trên hạ tầng Gpon ổn định. Đồng bộ cùng với băng thông nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm này.
  • Khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet FPT sẽ được tặng ngay 01 Modem WiFi hiệu năng cao. Đảm bảo khả năng phát sóng không dây an toàn.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 01 đến 03 tháng cước tùy từng trường hợp.
  • Được ưu đải giảm cước khi lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Khách hàng lắp mạng FPT được làm thủ tục dịch vụ và tư vấn tại nhà miễn phí.

Với các lợi ích trên hẳn các khách hàng như chị Thảo đã yên tâm sử dụng dịch vụ của FPT. Hãy liên hệ số 0708 08 4444 để được tư vấn lắp đặt mạng FPT miễn phí, nhanh chóng.