Tại Đà Nẵng hiện nay không ít hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng gói cước lắp đặt internet với "giá mềm" nhưng vẫn phải đạt được mức độ cung cấp "đủ dùng" về phần tốc độ và sự ổn định cho người sử dụng. Ở nước ta dịch vụ internet đang ngày càng một phát triển từ đó hình thành nên nhiều nhà cung cấp mạng dẫn đến tình trạng phải cạnh tranh nhau giành đất sống giữa những nhà mạng và điều hiển nhiên đó là hướng có lợi cho người dùng.

Bởi nhu cầu ít nhưng nhà cung cấp nhiều thành ra giá thành lắp đặt của các nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng tại Đà Nẵng hạ xuống đáy, không những thế ngoài hạ thấp giá cước thì các nhà cung cấp mạng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Tham khảo thêm : Không có hộ khẩu Đà Nẵng có được lắp đặt internet FPT ?

Tuy thị trường cung cấp mạng internet tại Đà Nẵng có rất nhiều nhà cung cấp mạng nhưng nổi trội hơn cả vẫn là những ông lớn đã có bề dày thành tích về dịch vụ cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet cho người dùng như VNPT, FPT, Sông Thu, Viettel,…

internet-ADSL-FPT-telecom

Giá cước lắp đặt internet FPT tại Đà Nẵng phù hợp túi tiền

Hầu hết những nhà mạng hiện nay đều cung cấp các gói cước trả tiền theo dung lượng truy cập, hoặc gói thuê bao hàng tháng có mức giá khác nhau tùy theo tốc độ băng thông. Điển hình dịch vụ lắp internet FPT tại Đà Nẵng thuộc công ty FPT Telecom có các gói cước ADSL thuê bao hàng tháng như sau :

– Gói Mega Save là gói cước có tốc độ băng thông 5 Mbps có giá thành sử dụng hàng tháng là 200.000 đồng phù hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân, hộ gia đình có số lượng từ 1 – 3 máy tính cùng lúc truy cập.
– Gói Mega You là gói cước có tốc độ băng thông 8 Mbps với mức giá là 220.000 đồng /tháng hiện là gói được khá nhiều người sử dụng bởi chênh lệch không quá nhiều nhưng tốc độ hơn hẳn gói Mega Save.
– Gói Mega Me là gói cước có tốc độ 10 Mbps với giá 270.000 đồng / tháng, đây là gói cước được những khách hàng có nhu cầu làm việc với tốc độ cao sử dụng các phần mềm, chương trình yêu cầu có tốc độ cao.

Các khách hàng khi lắp đặt internet ở các gói cước này được miễn phí wifi router, và những ưu đãi đặc biệt như tặng cước tháng nếu khách hàng trả trước từ 6 – 12 tháng.

Ngoài ra nhà mạng FPT cũng triển khai gói lắp internet cáp quang FPT tại Đà Nẵng dành cho hộ gia đình cũng với mức giá “hợp túi tiền” với đường truyền ổn định hơn gói cáp đồng ADSL, nhưng ở gói cáp quang này vẫn còn hạn chế về khu vực lắp đặt.