Ai có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng cũng biết FPT đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Thế còn đối với những khách hàng lâu năm thì sao ? Họ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ internet FPT Đà Nẵng trong thời gian dài.

Gần đây có 1 khách hàng tên Khoa gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nội dung câu hỏi của anh là: “Những khách hàng lắp mạng cáp quang FPT lâu năm được hưởng ưu đãi gì?”.

lắp mạng fpt đà nẵng

Sử dụng mạng FPT lâu năm hưởng lợi gì?

Nếu bạn là người dùng FPT hẳn bạn đã từng nghe đến các chương trình khuyến mãi. Như “Tăng băng thông – giảm giá cước” hoặc “Tăng tốc độ – cước không đổi”. Thực tế FPT có những chương trình như thế này. Nội dung ưu đãi như sau:

FPT Telecom đã triển khai chương trình tri ân khách hàng áp dụng trên toàn quốc. Với tên gọi “TĂNG TỐC ĐỘ, CƯỚC KHÔNG ĐỔI”, có các nội dung ưu đãi như sau:

• Dịch vụ áp dụng: Internet FPT trên hạ tầng cáp đồng (xDSL) và cáp quang (FTTH)
• Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng tổ chức và cá nhân sử dụng dịch vụ của FPT Telecom trên toàn quốc.

Quyền lợi và ưu đãi dành cho khách hàng:

• Nâng băng thông-tăng tốc độ đường truyền internet lên từ 150% – 300%.
• Chuyển đổi lên gói cước mới ưu việt hơn.
• Giá cước không đổi.
• Không cần thủ tục, hệ thống tự động nâng cấp.

Việc nâng cấp cho các khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng cũng diễn ra sau 23 giờ. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Ngoài ra, khách hàng sử dụng FPT lâu năm còn được giảm 10-15% giá cước hằng năm. Nâng băng thông với mức giá ưu đãi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT ở Đà Nẵng chắc hẳn đã hài lòng với dịch vụ của FPT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của FPT. Xin hãy liên hệ số hotline 0708 08 4444 gặp Mr Tuấn để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.