Từ năm 2005, SCTV là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công công nghệ truy cập internet thông qua truyền hình cáp. Hiện nay, khi xu hướng chung của các hộ gia đình đều có sử dụng truyền hình cáp, thì việc lắp đặt mạng internet đi kèm rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá về các gói internet mà SCTV đang cung cấp đến các khách hàng khu vực Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt internet dễ dàng lựa chọn.

lap dat internet wifi

Kết nối internet wifi nhận nhiều ưu đãi

Trọn gói internet và truyền hình cáp tại Đà Nẵng

– Các gói có tốc độ internet 3Mbps : Bao gồm SCTV Basic ECO, SCTV Gold 1 ECO. Lắp đặt internet gói sản phẩm này sẽ được trang bị truyền hình cáp kĩ thuật spps SD, sử dụng internet trọn gói 3Mbps, và được tặng miễn phí wireless router. Giá cước là 175.000 – 195.000 đồng/tháng.
– Các gói tốc độ internet 4Mbps : SCTV Basic, SCTV Gold 1. Tương tự như trên và được sử dụng internet 4Mbps với giá cước 215.000 – 235.000 đồng/tháng.
– Các gói có tốc độ internet 6Mbps : High Basic và High Gold 1. Có giá 250.000 – 270.000 đồng/ tháng hỗ trợ truyền hình kĩ thuật số HD.
– Các gói có tốc độ internet trên 8Mbps : Bao gồm Super Basic 1 với cước phí 280.000 đồng/tháng và Super Gold 1 giá 300.000 đồng/tháng.
– Gói cước tốc độ trên 10Mbps : SCTV Diamond trang bị 3 đầu thu kĩ thuật số HD, lắp mạng internet trọn gói SCTV VIP tốc độ 10Mbps có giá 450.000 đồng/tháng.

lap internet SCTV da nang

Gói internet trên truyền hình cáp thu hút khách hàng

Nhìn chung giá cước và tốc độ truy cập internet của SCTV rất làm hài lòng khách hàng. Bởi việc kết hợp xem được trên 145 kênh truyền hình đặc sắc và được kết nối internet chất lượng cao với giá thành trung bình cho một hộ gia đình chỉ trên dưới 200.000 đồng/tháng. Trong khi nếu tách riêng hai dịch vụ này ra thì chi phí bỏ ra lớn hơn rất nhiều, đồng thời dây mạng rườm rà gây mất thẩm mỹ cũng như thời gian thanh toán hằng tháng.

Đặc điểm dịch vụ lắp đặt mạng internet của SCTV

Đặc điểm nổi bật của SCTV là đi đầu trong công tác lắp đặt, hỗ trợ khách hàng. SCTV làm việc cả thứ bảy và ngày chủ nhật, hỗ trợ lắp đặt internet tại Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày.

Không như các nhà mạng khác có áp dụng phí lắp đặt, ở dịch vụ lắp internet SCTV, mọi chi phí đó đều được miễn phí. Đồng thời ở tất cả các gói cước, SCVT đều hỗ trợ tặng miễn phí wireless router để lắp internet wifi. Như vậy nếu khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet, thì đến với dịch vụ lắp internet SCTV, khách hàng sẽ chỉ phải trả tiền cước dùng hằng tháng. Mọi chi phí khác nhà mạng đã hỗ trợ. Điều này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, bởi tâm lý không ai muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho việc lắp đặt internet mà vẫn có được dịch vụ chất lượng cao.

Như vậy mặc dù đang phải cạnh tranh gay gắt với các nhà mạng lớn để tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, dịch vụ lắp đặt internet SCTV Đà Nẵng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và tăng trưởng đều đặn. Trong tương lai, hứa hẹn đây sẽ là doanh nghiệp rất mạnh ở thị trường lắp internet Đà Nẵng cũng như cả nước.