Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày hàng tốt hơn, hiện tại FPT Telecom đã hoàn thành chuyển đổi xong cho khách hàng khi sử dụng internet của FPT từ cáp đồng sang cáp quang. Với những thành công, và phát triển hạ tầng vượt bậc trong 6 tháng đầu năm 2015 FPT có hơn 120.000 thuê bao sử dụng internet và 80.000 thuê bao khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số dựa trên hạ tầng cáp quang.

Qua đó theo bà Chu Thị Thanh Hà – Chủ tịch FPT Telecom cho biết hiện tại FPT Telecom đã và đang đầu từ mạnh vào mục chuyển đổi hạ tầng cáp đồng sang cáp quang cho khách hàng nhằm nâng cao băng thông, nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến những thuê bao đang lựa chọn sử dụng mạng FPT, và còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới tiện ích cho khách hàng. Từ năm 2014 đến nay, FPT Telecom hoàn toàn chuyển đổi xong cho thuê nao đang sử dụng dịch vụ internet FPT cáp đồng sang cáp quang.

chuyen doi hoan toan cap dong sang cap quang

Bà Hà còn cho biết thêm không chỉ có dịch vụ internet, FPT Telecom đang đầu tư và xây dựng dịch vụ truyền hình cáp. Bắt đầu từ tháng 6/2014 FPT đã đưa vào khai thác và cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, kỹ thuật số cho khách hàng sử dụng, với số lượng thuê bao lắp đặt truyền hình FPT ngày càng tăng và phát triển mạnh. Nôi trong hai tháng 5 và 6 đã hơn 20.000 thuê bao đăng ký lắp đặt sử dụng truyền hình. “Từ đó FPT Telecom tự tin bước chân vào dịch vụ truyền hình để cung cấp cho khách hàng trên hạ tầng đã đầu tư”, bà Hà nói.

Xem thêm : Tiệm internet nên lắp cáp quang nào đường truyền tốt

Qua đây, vị chủ tịch FPT Telecom cũng nêu vấn đề khó khăn lớn nhất trong lĩnh vực internet là trình trạng cạnh tranh giá cước giữa các nhà mạng đã ảnh hưởng lớn lớn tới FPT, nhiều khách hàng của FPT Telecom rời mạng. Bà Hà kiến nghị Bộ TT&TT cần có biện pháp chỉ đạo đến các doanh nghiệp cung cấp mạng , viễn thông phải đưa ra một mức giá phù hợp, tránh những khuyến mãi giảm giá cước tràn lan

Với phương châm phục vụ cho khách hàng là hàng đầu FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu khu vực luôn làm những gì tốt nhất đến khách hàng của mình.