Ở Đà Nẵng hiện nay nên chọn lựa gói cước của nhà mạng nào cho quán internet là câu hỏi được nhiều người trong giới kinh doanh tiệm net đặt ra, làm sao vừa để tiết kiệm được chi phí lắp đặt, chi phí cước thuê bao tháng mà vẫn đảm bảo được đường truyền mạnh và ổn định nhất.

tiem game nen lap cap quang nao

Với nhu cầu cần lắp internet cáp quang dành cho quán net hiện nay nổi trội hơn cả là có 3 nhà mạng chính FPT, VNPT và CMC. Cả 3 nhà cung cấp mạng đều cho thấy thế mạnh của mình. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết từng gói 1 và đưa ra so sánh rồi kết luận xem hiện nay tiệm net nên lắp cáp quang của nhà mạng nào ?

Cáp quang Fiber Public VNPT là một trong những gói cước được VNPT cung cấp dành riêng cho quán net với những thông số sau

fiber public VNPT

Thông số và giá cước gói Fiber Public do VNPT cung cấp

Gói Giga Game của CMC đây là gói cước chính của CMC dành cho quán game

giga game cmc da nang

Thông số và giá cước gói Giga Game Sông Thu CMC cung cấp

Còn đây là gói Fiber Public FPT đây là gói cáp quang dành cho doanh nghiệp kinh doanh quán game của FPT Telecom cung cấp

fiber public FPT

Thông số và giá cước gói Fiber Public của FPT cung cấp

Qua 3 bảng giá của 3 nhà cung cấp mạng VNPT ,CMC và FPT ta nhận ra được rằng gói cước VNPT có chi phí cước hàng tháng cao gấp nhiều lần so với 2 mạng cáp quang FPT và CMC đưa ra.

Giá cước internet FPT đưa ra 1.500.000 VNĐ cho gói 50 Mbps tốc độ truy cập quốc tế 1.7 Mbps cao gấp 3 lần gói cước cùng tốc độ băng thông 50 Mbps của VNPT và cao gấp 2 gói Giga Game của CMC.

Chi phí lắp đặt VNPT và FPT ngang nhau 1.000.000 VNĐ còn CMC thì có chi phí rất cao lên đến 6.000.000 VNĐ

Đến đây qua so sánh nhỏ với bảng giá cước ta nhận thấy được rằng với chi phí thấp nhưng băng thông và đường truyền quốc tế và trong nước lớn là một trong những điểm mạnh của FPT. Không chỉ đánh giá qua chi phí giá cước và băng thông, FPT vẫn luôn đi đầu cho việc cung cấp đến khách hàng các thiết bị chuyên dùng cho phòng net game từ Converter đến Router…

Khi quý khách lắp đặt cáp quang FPT tại Đà Nẵng quý khách sẽ được hỗ trợ các thiết bị kèm theo Converter + Router TP-Link 3600 hiện đại và mạnh mẽ trong kết nối đường truyền

Với bảng so sánh giá cước trên chúng tôi tin rằng nhiều người muốn kinh doanh quán net đã cho mình một đáp án nên lắp cáp quang nhà mạng nào. Chúc các bạn kinh doanh thanh công.

Mọi thông tin liên hệ khi lắp đặt cáp quang dành cho quán game tại Đà Nẵng qua số Hotline hệ thống lắp đặt internet 0708 08 4444. Chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn giá cước và thông tin nhà mạng bạn cần lắp đặt.