Thành phố Đà Nẵng là nơi tình hình kinh doanh của các công ty, các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển. Nhiều doanh nghiệp thành lập và đi vào hoạt động, nhu cầu kết nối internet cũng như xu hướng tiến đến hòa mạng nội bộ là điều thiết yếu trong các tổ chức. Điều đó làm cho xu hướng các doanh nghiệp lắp internet tại Đà Nẵng ngày càng nở rộ.

doanh nghiep lap internet

Xu hướng doanh nghiệp lắp internet tại Đà Nẵng đang khá rầm rộ

Vậy doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt internet nên chọn gói sản phẩm nào để phù hợp với từng quy mô tổ chức ?

Hiện tại các nhà mạng đều đang có rất nhiều gói cước đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Các gói cước này tùy vào dung lượng sử dụng, tốc độ truy cập mà có giá thành khác nhau. Cụ thể như tại FPT, công ty đang triển khai nhiều gói ADSL và cáp quang FTTH cung ứng cho doanh nghiệp với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng xem chi tiết các gói tại :

Theo đó, ADSL với 3 gói Mega Save, Mega You, Mega Me tốc độ từ 3 – 8 Mbps, giá thành trong khoảng 200.000 – 380.000 đồng, doanh nghiệp nên chọn gói Mega Me để phục vụ được cho nhiều người dùng. Khi doanh nghiệp đăng kí lắp đặt internet sẽ được tặng miễn phí Modem 4 cổng hoặc wifi 1 cổng.

Xem thêm : Hướng dẫn cách ẩn tên sóng wifi để bảo mật

Cáp quang tốc độ cao hơn, từ 30 – 80 Mbps, như các gói Fiber Business, Fiber Public,… giá thành từ 1.200.000 – 15.000.000 đồng, thực sự lí tưởng cho quy mô doanh nghiệp lớn. Khi hòa mạng sẽ được nhiều khuyến mãi từ nhà cung cấp như tặng bộ thiết bị lên tới 5.000.000 đồng và miễn phí 1 IP tĩnh.

internet cap quang doanh nghiep

Lắp đặt internet cáp quang dành cho doanh nghiệp đang trên đà phát triển

Với những gói sản phẩm FTTH, khách hàng lưu ý chính sách trả tiền cước trước sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đồng thời bên phía nhà cung cấp cũng hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp dễ dàng quyết toán thuế.

Theo số liệu thực tế, tại khu vực Đà Nẵng số thuê bao doanh nghiệp lắp đặt internet đã ở con số gần 83% trên tổng số doanh nghiệp. Và các gói dịch vụ kết nối đến từ các nhà cung cấp “gạo cội” như FPT, Viettel, VNPT,… hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn này. Trong tương lai, nhu cầu lắp internet tại Đà Nẵng của các doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng, đi cùng là sự cạnh tranh không ngừng của các nhà mạng. Xu hướng chuyển dịch công nghệ sang FTTH và cạnh tranh về các mặt tốc độ truy cập, giá cước, lắp đặt và khuyến mại.