Tại Đà Nẵng hiện nay chủ trương cắt sóng Analog đang được thực hiện thí điểm ở đầu tháng 7 này là vài kênh như VTV6, VTV Đà Nẵng và DRT1 và dự kiến sẽ cắt sóng hoàn toàn các kênh còn lại vào 30/9. Chính thế nhu cầu lắp truyền hình cáp tại Đà Nẵng đang tăng mạnh. Trong đó truyền hình FPT là lựa chọn số 1 của các khách hàng có nhu cầu xem truyền hình.

Nhà mạng FPT Đà Nẵng đang cung cấp 2 gói truyền hình với giá cước 80.000 đồng /tháng đối với VOD HD và 140.000 đồng /tháng đối với Premium HD.

khuyen mai mien phi lap dat premium hd

Lắp truyền hình FPT Premium chỉ cần trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt

Hiện nay khi lắp đặt truyền hình FPT Premium HD khách hàng phải tốn phí lắp đặt là 1.320.000 đồng, chúng tôi xin thông tin thêm đến các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT Premium là chỉ cần trả trước 12 tháng tiền cước sẽ được miễn phí lắp đặt và 12 tháng sau không phải trả tiền cước hàng tháng. Như thế sẽ lợi hơn rất nhiều so với tiền đặt cọc là 1.320.000 đồng tiền đặt cọc và tiền cước mỗi tháng là 140.000 đồng (chưa VAT).

Với chương trình khuyến mãi lắp internet tháng 7 dành trả trước được miễn phí lắp đặt truyền hình Premium FPT lần này FPT Telecom tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình mới dễ dàng hơn và với chi phí tiết kiệm nhất.

(Lưu ý chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt truyền hình Premium chỉ áp dụng khu vực Đà Nẵng)