Truyền hình FPT Đà Nẵng kính gởi quý khách hàng chương trình khuyến chưa từng có với bộ Combo Truyền hình cáp + Internet tốc độ cao trong tháng 5. Với chương trình ưu đãi đặc biệt 2 trong 1 cực sốc Truyền hình + Internet phí lắp đặt chỉ với 499.000đ được áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống trên địa bàn Đà Nẵng.

khuyen mai fpt thang 5

Chương trình khuyến mãi combo internet & truyền hình FPT tháng 5/2015

Nhằm hỗ trợ chi phí lắp đặt đường truyền internet và truyền hình cáp của FPT, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của internet FPT Đà Nẵng trong tháng 5 sẽ tiết kiệm được 400.000đ. Với chi phí lắp đặt truyền hình FPT là 600.000đ và chi phí hòa mạng internet tốc độ cao của FPT là 300.000đ. Hiện giờ chi phí giảm chỉ còn 499.000đ khách hàng đã được sử dụng cả 2 dịch vụ tốt nhất của FPT Telecom. Với nhiều linh kiện giá trị kèm theo đầu thu kỹ thuật số FPT Play HD + Modem phát wifi mạnh cho những khách hàng đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ của FPT trong tháng vàng.

Không chỉ hỗ trợ ưu đãi cho phí lắp đặt cho gói Combo “Truyền Hình + Internet“. FPT còn hỗ trợ cước trọn gói theo từng tháng lớn với 290.000đ cho Combo Premium HD + MeGaYou. Trong khi chi phí cước tháng của gói dịch vụ truyền hình theo yêu cầu nâng cao Premium HD là 140.000đ/ Tháng + Gói cước Internet tốc độ cao lên tới 8mb MegaYou là 220.000đ quý khách đã tiết kiệm được vào những chi phí khác cho cuộc sống.

Với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng chương trình Combo 2 trong 1 “Truyền hình + Internet” quý khách vẫn có thể sở hữu cho mình những dịch vụ hàng đầu của truyền hình FPT như VOD HD trọn gói chỉ với 80.000đ/ tháng và Premium HD trọn gói 140.000đ/ tháng với chi phí lắp đặt 600.000đ và sẽ nhận được nhiều ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng khi hòa mạng.

Với truyền hình FPT là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn VTVCab, VTC HD, kênh truyền hình chất lượng cao K+ cho bạn những trận cầu đinh đỉnh cao những bộ phim bom tấn trên Movie, HBO và cùng 172 kênh truyền hình SD trong đó có 30 kênh truyền hình HD.

khuyen mai fpt thang 5 2015

Kết nối internet FPT ngay hôm nay nhận ưu đãi cực sốc

Không chỉ có vậy với việc sử dụng lắp đặt truyền hình FPT Đà Nẵng quý khách đã đưa cả thế giới phim vào ngôi nhà của bạn với hơn 5000 bộ phim được lưu trữ được kết hợp với âm thanh sống động 5.1 được tích hợp sẵn trong đầu thu của truyền hình số FPT Play HD. Cùng vô vàn những tiện ích được FPT Play HD đem lại như Youtube, Đọc Báo, Facebook… Chưa dừng lại ở đó truyền hình FPT Play HD còn được sử dụng qua đường truyền internet tốc độ cao của FPT Telecom 1 trong những nhà mạng cung cấp hàng đầu internet hiện nay.

Truyền hình FPT với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mục địch phục vụ nhu cầu sử dụng truyền hình cho khách hàng ngày càng tốt hơn, với nhiều ưu đãi lớn thể hiện được sự chăm sóc nhiệt tình, tận tâm đến khách hàng đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ của truyền hình FPT.