Hiện nay có khá nhiều game thủ có nhu cầu lắp internet cáp quang để livestream và chơi game tại nhà. Họ phàn nàn rằng gói mạng họ đang sử dụng không đủ để vừa chơi game vừa livestream.

Khác với lúc trước, hiện nay game thủ tại Việt Nam đã có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vừa chơi game vừa livestream ( hành động phát sóng trực tiếp game mình đang chơi lên cách kênh Youtube, Facebook cho khán giả xem). Việc này đòi hỏi cần có 1 nhà mạng cáp quang ổn định và gói mạng đủ mạnh. Vì livestream cần những hình ảnh rõ ràng, mượt mà nhất.

Lắp mạng cáp quang FPT ở Đà Nẵng để livestream game tại nhà:

Với những người dùng thông thường, họ thường chọn lắp internet cáp quang băng thông 8Mb hoặc 10Mb tương ứng với gói Fiber You và Fiber Me. Còn những game thủ thì lại khác. Để quá trình livestream được “nét”, mượt mà nhất họ cần gói mạng cáp quang 15Mb đến 20Mb. Tức là gói Fiber Home hoặc Fiber Family bên dưới.

Cáp quang gia đìnhTốc độGiá cước /tháng
Fiber You8 Mbps220.000 đồng
Fiber Me10 Mbps240.000 đồng
Fiber Home15 Mbps300.000 đồng
Fiber Family20 Mbps360.000 đồng
(Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Cước phí từ 300.000 vnđ – 360.000 vnđ là khá ưu đãi so với các nhà mạng khác như VNPT. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như đường truyền ổn định, có đường truyền dự phòng khi đứt cáp.

lắp mạng FPT

lắp mạng FPT livestream game

Các game thủ giờ đây có thể yên tâm chiến game và kiếm tiền. Với gói mạng Fiber Home và Fiber Family chúng tôi tư vấn ở trên người xem của bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm tình trạng giật lag, đứng hình khi xem bạn livestream. Cấu hình máy cũng khá quan trọng. Nếu xuất hiện tình trạng giật lag không hẳn lỗi là ở phía nhà mạng. Có thể là do máy bạn không đáp ứng cấu hình của game cũng khiến quá trình livestream không được mượt.

Lợi ích được hưởng khi lắp mạng FPT Đà Nẵng:

  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ internet trên hạ tầng Gpon ổn định. Đồng bộ cùng với băng thông nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm này.
  • Khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet FPT sẽ được tặng ngay 01 Modem WiFi hiệu năng cao. Đảm bảo khả năng phát sóng không dây an toàn.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 01 đến 03 tháng cước tùy từng trường hợp.
  • Được ưu đải giảm cước khi lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Khách hàng được làm thủ tục dịch vụ và tư vấn tại nhà miễn phí.

Hãy liên hệ ngay cho hệ thống lapinternet247.com tại số điện thoại 0708 08 4444  để được lắp internet FPT Đà Nẵng ưu đãi bạn nhé.