Có 1 số người dùng lắp mạng FPT Đà Nẵng vì 1 lí do gì đó mà quên mất mật khẩu wifi họ hay sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách để lấy lại mật khẩu wifi khi cần thiết.

Trong quá trình sử dụng vì 1 lí do gì đó mà người dùng mạng không dây FPT thường quên mật khẩu wifi. Vì các thiết bị di động hiện nay đều có tính năng tự động lưu mật khẩu wifi. Người dùng không cần thiết phải nhập nhiều lần vì thế hiện tượng quên là không thể tránh khỏi. Chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách để lấy lại mật khẩu wifi.

1. Sử dụng phần mềm hiển thị mật khẩu wifi

Bạn có thể tải phần mềm có tên WirelessKeyView về. Ứng dụng này có tính năng cho phép bạn xem lại mật khẩu những mạng wifi bạn đã từng đăng nhập. Phần mềm này có giao diện rất dễ sử dụng và miễn phí

2. Reset modem

khi lắp internet FPT Đà Nẵng, dịch vụ sẽ phát cho bạn 1 modem, phía sau modem đó có ghi mã wifi mặc định. Để đưa mật khẩu wifi về mặc định bạn hãy nhấn giữ nút reset trong 10 phút. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào wifi bình thường.

lắp mạng fpt

lấy lại mật khẩu wifi

3. Liên hệ tổng đài FPT

Đây là cách cuối cùng. Bạn gọi điện cho nhân viên chăm sóc ở tổng đài FPT để lấy lại mật khẩu. Và cũng có thể nhờ nhân viên thay đổi mật khẩu mới nếu cần. Khi bạn liên hệ thổng đài cần cung cấp thông tin như số CMND và ngày tháng năm sinh để được xác nhận chủ hợp đồng rồi mới tiền hành thay đổi được.
Mong rằng bạn thành công khi áp dụng các phương pháp trên. Có bất kì thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ nhân viên lắp cáp quang FPT tại số 0708 08 4444 để được hỗ trợ bạn nhé.