Việc sử dụng internet wifi để phục vụ cho các nhu cầu giải trí, làm việc, học tập, tra cứu bản đồ,… đã trở nên quá quen thuộc, hiện nay hầu như gia đình nào cũng lắp internet wifi để sử dụng, những lợi ích từ internet wifi đem lại như là một kho kiến thức vô tận, vì thế để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng internet wifi của du khách tham quan các lễ hội sắp đến vào dịp 30/4 – 1/5 đơn vị quản lý dịch vụ Wi-Fi công cộng miễn phí S-wifi sẽ cho phủ sóng toàn bộ khắp các lễ hội nhằm phục vụ cho các du khách tham quan ở các khu vực diễn ra lễ hội tại Đà Nẵng, Huế, TP HCM.

phu-song-wifi-internet-cac-le-hoi

Các lễ hội diễn ra tại Đà Nẵng, Huế, HCM sẽ được phủ sóng wifi miễn phí

Nhu cầu sử dụng lắp đặt internet wifi ngày càng được tăng cao trong cuộc sống với những dịch vụ đi kèm khi phải có mạng internet, những tiện ích mà internet wifi đang mang lại cho chúng ta vô cùng to lớn trong công việc, học tập, cũng như giải trí và rất nhiều nhu cầu khác. Trong đó dịch vụ bản đồ, nhu cầu tìm hiểu giao thông, xác định địa điểm dựa trên internet được các du khách tham quan du lịch quan tâm.

Những địa điểm cụ thể phát internet wifi miễn phí

1. Internet wifi miễn phí tại Huế
Với nhiều năm liền Festival được tổ chức thành công, Festival nghề truyền thống được tổ chức tại Huế năm 2015 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt”. Nhằm quảng bá thu hút khách du lịch đến với lễ hội khi người dân tham gia lễ hội sẽ được truy cập internet wifi miễn phí tại các địa điểm : Công viên Thương Bạc, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phu Văn Lâu, bia Quốc Học… từ 20 giờ ngày 28/04/2015 đến ngày 03/05/2015.

2. Internet wifi miễn phí tại Đà Nẵng
Tương tự Thành Phố của những cây cầu Đà Nẵng sẽ phát wifi miễn phí cho du khách và người dân khi tham quan cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế được tổ chức từ ngày 28 – 29/4. Các địa điểm được phát internet wifi miễn phí gồm 2 con đường chạy song song Sông Hàn là Bạch Đằng và Trần Hưng đạo, các khu vực khán đài ngắm pháo hoa xung quanh cầu Sông Hàn

3. Internet wifi miễn phí tại TP HCM
Kỷ niệm ngày đại lễ 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước TP.HCM sẽ phủ sóng miễn phí internet wifi trong 2 ngày 30/4 và 1/5. Các khu vực được phát sóng gồm Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà và đường Nguyễn Văn Bình (Phường Bến Nghé, Quận 1).

Tham khảo thêm : Điều kiện để sinh viên thuê trọ Đà Nẵng lắp internet Sông Thu CMC

Với internet wifi khách du lịch các miền đến có thể hoàn toàn làm chủ bản đồ trên lòng bàn tay với các thiết bị di động, không sợ bị lạc chủ động trong đường đi các địa điểm du lịch trên các địa bàn, cùng chia sẽ những bức ảnh trực tiếp nóng hổi cho bạn bè 5 châu thế giới cùng nhiều tiện ích khác.

S-wifi-free

Cách đăng nhập được wifi miễn phí tại các lễ hội

Để kết nối và sử dụng S-wifi miễn phí tại các địa điểm sau du khách cần thực hiện :

Bước 1: Chọn mạng Free S-wifi.

Bước 2: Mở trình duyệt, nhập tên S-wifi.vn

Bước 3: Tìm và nhấp vào biểu tượng Nhấn vào internet.

Bước 4: Bạn đã truy câp internet thành công.