Internet Sông Thu Đà Nẵng (hay còn gọi là internet CMC) được thành lập vào tháng 1/2011 thuộc công ty dịch vụ viễn thông CMC, đây là nhà mạng triển khai lắp đặt internet tại Đà Nẵng trên đường truyền dây cáp đồng trục để lắp đặt cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng truyền hình cáp Sông Thu.

Tham khảo thêm : Giá cước lắp internet FPT tại Đà Nẵng
dieu-kien-lap-internet-cmc

Internet CMC Sông Thu Đà Nẵng

Dịch vụ lắp internet Sông Thu Đà Nẵng được khách hàng biết đến bởi ưu thế giá thành sử dụng thấp chỉ 145.000 đồng /tháng đối với gói cước 3 Mbps, với internet CMC Sông thu thì đường truyền lẫn tốc độ không kém cạnh gì các nhà mạng khác cùng khu vực lại có ưu thế về giá cước sử dụng hàng tháng cực thấp nên internet Sông Thu Đà Nẵng là tâm điểm chú ý của các đối tượng sinh viên, hộ gia đình thuê trọ,… có nhu cầu lắp đặt internet và sử dụng mạng internet giá rẻ.

Điều kiện sinh viên thuê trọ lắp đặt internet Sông Thu tại Đà Nẵng

Tuy giá cước thấp nhưng internet Sông Thu có điều kiện lắp đặt khá khó khăn cho sinh viên thuê trọ là ngoài phải có CMND (phôtô) còn phải trả trước 6 tháng tiền cước. Hoặc các đối tượng sinh viên có nhu cầu lắp đặt internet CMC Sông Thu mà không đặt cọc trước 6 tháng tiền cước thì phải thuyết phục chủ nhà đứng tên trên hợp đồng.

dieu-kien-lap-internet-song-thu

Sinh viên lắp internet cần điều kiện gì ?

Theo Hoàng Lan một sinh viên thuê trọ vừa lắp internet Sông Thu tại Đà Nẵng cho hay : “Đối với sinh viên việc có internet wifi là cần thiết nhưng với điều kiện trả trước 6 tháng tiền cước là một khó khăn, vì vậy mình đã thuyết phục chủ trọ đứng tên trên hợp đồng lắp internet giúp và chủ trọ còn đồng ý là truyền hình cáp Sông Thu họ xài vì thế hiện giờ đang sử dụng gói cước 5 Mbps của Sông Thu với giá cước hàng tháng là 165.000 đồng”.

Tương tự bạn Phong một sinh viên trường ĐHKTĐN cũng chia sẽ thêm : “Tuy mình nhờ chủ trọ đứng tên hộ trên hợp đồng lắp internet không được nhưng vì nhà trọ đang sử dụng truyền hình cáp Sông Thu nên mình vẫn cố gắng xoay sở để trả trước 6 tháng tiền cước vì cước sử dụng vì giá cước sử dụng của internet CMC là thấp nhất hiện nay”.

Tuy điều kiện lắp đặt khá khó khăn với sinh viên thuê trọ nhưng điểm mạnh của nhà mạng CMC Sông Thu vẫn đánh vào tâm lý người tiêu dùng bằng giá cước sử dụng thấp. Hơn hết internet Sông Thu CMC còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng khá kỹ lưỡng nên đường truyền ổn định rất thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về các gói cước và cước phí sử dụng internet CMC Sông Thu khách hàng tham khảo thêm : Tại đây