Rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa một nhà mạng nào cung cấp dịch vụ lắp đặt internet tốt trên thị trường Đà Nẵng hiện nay, các dịch vụ lắp đặt internet tại Đà Nẵng đang phát triển khá nhanh bởi sự phát triển về công nghệ và những thiết bị kết nối thông tin quá nhiều nên dẫn đến nhu cầu lắp đặt intenet cũng thế mà tăng lên.

Một khách hàng email câu hỏi cho chúng tôi như sau :

Chào bạn, tôi là Tân hiện đang ở khu vực quận Hải Châu – Đà Nẵng. Gia đình tôi đang có nhu cầu lắp internet wifi nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà mạng nào giữa VNPT và FPT cả ? Bạn có thể tư vấn giúp tôi được không ? Tôi thiên về nhà mạng nào có đường truyền ổn định vì công việc của tôi cần không xảy ra sự cố kết nối.

so-sanh-internet-fpt-va-vnpt

Nên lựa chọn lắp internet VNPT hay FPT khi ở Đà Nẵng ?

Tư vấn lắp đặt internet lapinternet247.com xin được trả lời

“”Chào bạn Tân ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng internet của chúng tôi”.
Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin thông tin như sau :

Bạn có nhu cầu lắp đặt internet wifi của nhà mạng có đường truyền ổn định thì hiện nay trên thị trường Đà Nẵng VNPT và FPT là 2 nhà mạng đã phát triển khá lâu đời, đã có uy tín với dịch vụ lắp đặt internet, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet có đường truyền ổn định thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt internet FPT Đà Nẵng vì nhà mạng này có cơ sở hạ tầng mới hơn VNPT và được mở rộng ở nhiều khu vực, hơn hết nhà mạng này có một chiến lược chăm sóc khách hàng tốt như khi có sự cố đường truyền xảy ra và được báo cáo họ sẽ khắc phục nhanh chóng trong vòng 4 giờ nên được rất nhiều khách hàng sử dụng lâu năm đánh giá rất cao.

Còn về VNPT thì đây là nhà mạng ra đời đầu tiên và cơ sở hạ tầng đã lắp đặt khá lâu đặc biệt đường kết nối internet được chạy lên đường dây điện thoại cố định, mà đường dây này hiện nay đã quá cũ nên mỗi khi trời mưa thì hay xảy ra mất kết nối internet, hơn nữa với mạng internet VNPT này thì việc khắc phục sự cố có phần lâu hơn internet FPT.

Tôi cũng đã từng lắp đặt internet VNPT và sử dụng trên 5 năm, trước đây mạng internet VNPT có tốc độ cao và rất hiếm khi xảy ra sự cố mất đường truyền nhưng 2 năm trở lại đây do số lượng lắp đặt quá đông và đường truyền đã quá cũ nên xảy ra tình trạng mạng không ổn định, vì thế tôi chuyển sang lắp mạng internet FPT tại Đà Nẵng và sau một thời gian sử dụng khá lâu tôi thấy mạng internet FPT Telecom cực kỳ ổn định và có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng.

Vì vậy sự ổn định về phía nhà mạng thì FPT ổn định hơn VNPT và theo câu hỏi của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt internet FPT.

Tham khảo thêm : So sánh giá cước lắp đặt và tốc độ internet CMC và SCTV ở Đà Nẵng

Tư vấn viên Ms Hằng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, nếu còn thắc mắc gì liên quan đến lắp đặt mạng internet bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Thân !