Sau khi lắp mạng CMC sẽ khó tránh khỏi các trường hợp mạng bị trục trặc. Vì vậy “Lắp mạng CMC được hỗ trợ những gì?” là câu hỏi thường gặp của người dùng.

Cụ thể trường hợp chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là của anh Hưng. Anh vừa lắp đặt internet CMC và có hỏi chúng tôi: “Sau khi lắp mạng CMC Đà Nẵng tôi sẽ được hưởng những lợi ích gì?”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể. Đăc biệt là về vấn đềhỗ trợ kĩ thuật sau lắp mạng, những lợi ích có được khi khách hàng chọn mạng CMC.

CMC là 1 trong những dịch vụ mạng tốt nhất tại Việt Nam với nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Phù hợp với các cá nhân, hộ gia đình, sinh viên cho đến các doanh nghiệp, tổ chức, văn phòng.

Hiện CMC cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Hỗ trợ lắp mạng CMC Đà Nẵng:

  • Thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ trong vòng 7 ngày.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực qua điện thoại 24/7.
  • Hỗ trợ trực tiếp tại địa chỉ sử dụng dịch vụ của khách hàng trong vòng 3 giờ.
  • Mỗi khách hàng đều được nhân viên Chăm sóc Khách hàng theo dõi và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ.
lắp cáp quang cmc

lắp cáp quang cmc

Mạng CMC cũng được đánh giá là có mức giá rẻ phù hợp với đối tượng sinh viên và những người lao động có thu nhập thấp. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo các mức giá dưới đây:

Gói cướcGiá cướcTốc độ
(Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT)
Home 2155.000 Vnđ/tháng5 Mbps
Home 3170.000 Vnđ/tháng10 Mbps
Home 4220.000 Vnđ/tháng15 Mbps

Ngoài ra vấn đề thủ tục khi lắp mạng cáp quang cũng khá dễ dàng. Các nhân viên tư vấn sẽ chăm sóc và chuẩn bị tất cả các giấy tờ còn lại. Về phần khách hàng chỉ cần mang theo:

  • Lắp đặt internet CMC cho cá nhân – Bản sao chứng minh và hộ khẩu phôtô (không cần công chứng).
  • Lắp đặt mạng CMC dành cho tổ chức, công ty, văn phòng, quán internet : 02 bản hợp đồng internet CMC ( hoặc truyền hình ) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu. – Bản sao giấy phép hoạt động.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ số điện thoại 0708 08 4444 để được tư vấn hỗ trợ lắp mạng cáp quang. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.