"Không phải dạng vừa đâu" khi FPT Đà Nẵng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào đầu tháng 6 nhằm cạnh tranh với đối thủ lớn internet Viettel, chương trình khuyến mãi của FPT Đà Nẵng trong tháng 6 là khi khách hàng lắp đặt internet FPT và truyền hình FPT chỉ với cước sử dụng 250.000 đồng /tháng với đường truyền tốc độ 16 Mbps.
khuyen-mai-mua-he-cuc-soc

Truyền hình FPT khuyến mãi tháng 6 giá cực sốc

Viettel & FPT internet truyền hình nhà mạng nào “đỉnh hơn”

Với tốc độ phát triển chóng mặt của dịch vụ số các nhà mạng tại Đà Nẵng đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mãi lắp đặt và sử dụng, trong đó tiêu điểm đáng chú ý hiện nay là dịch vụ truyền hình internet của FPT và Viettel.

Trong đó bàn về dịch vụ truyền hình của 2 nhà mạng

Truyền hình FPT : 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc với 32 kênh HD, hơn hết truyền hình FPT là kênh truyền hình đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay với kho nội dung vô tận được update hàng ngày, kho phim khủng bản quyền, hình ảnh HD sắc nét, âm thanh 5.1 sống động, đặc biệt tích hợp nhiều tính năng thông minh được khách hàng yêu thích. Trong khi 100 kênh truyền hình trong đó có 8 kênh HD.

So sánh giá cước của FPT và Viettel

+ FPT Đà Nẵng : gói lắp đặt truyền hình và internet chỉ 250.000 đồng / tháng với tốc độ đường truyền cực cao 16 Mbps
+ Viettel Đà Nẵng : gói lắp đặt truyền hình và internet chỉ 200.000 đồng /tháng với tốc độ đường truyền 8 Mbps

Vậy so với Viettel thì truyền hình internet của FPT đắt hơn nhưng tính về tốc độ lẫn chất lượng thì FPT vượt trội hơn hẵn, tuy cao hơn 50.000 đồng / tháng nhưng gói internet của Viettel chỉ với tốc độ 8 Mbps còn của FPT lên đến 16 Mbps. Vì thế giá cước 2 nhà mạng này là tương đương.

Về hạ tầng của dịch vụ internet & truyền hình Viettel và FPT

Hiện nay, so về hạ tầng lắp đặt thì FPT “nhỉnh” hơn Viettel bởi Viettel mới phát triển dịch vụ cáp quang GPON vào thời gian gần đây và chưa mở rộng được nhiều, khu vực chủ yếu được Viettel trong chiến dịch mở rộng thị trường hiện nay là quận Hải Châu và Thanh Khê.

FPT Telecom là nhà mạng lâu đời nên khu vực hạ tầng khá tốt, độ phủ sóng rộng bởi nhà mạng này khá “chịu chi” trong việc đầu tư đánh vào hạ tầng các khu vực chính và quan trọng hơn nhà mạng này sẵn sàng chạy hạ tầng vào các vùng ven nhằm mở rộng tối đa thị trường.