Hiện nay rất nhiều khách hàng ở khu vực Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt internet wifi thường băn khoăn không biết là khi lắp mạng internet mình có được miễn phí lắp đặt hay không ?

Vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi từ bạn Quỳnh với nội dung như sau : tôi hiện đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu lắp đặt internet wifi cho gia đình sử dụng, nhờ hệ thống lắp internet 24/7 tư vấn cho tôi nhà mạng nào hiện đang miễn phí lắp đặt, và tôi hiện là sinh viên thuê trọ tôi có phải đặt cọc khi lắp đặt internet wifi hay không ?

Hệ thống lắp đặt internet 24/7 trả lời

Với các nhà cung cấp và lắp đặt internet ở Đà Nẵng hiện nay không có nhà mạng nào miễn phí lắp đặt, sau đây hệ thống hỗ trợ lắp đặt internet 24/7 xin thông tin đến các khách hàng có nhu cầu lắp mới internet wifi về phí lắp đặt của 3 nhà mạng chính ở Đà Nẵng hiện nay là : FPT Đà Nẵng, Viettel Đà Nẵng, CMC Đà Nẵng.

da nang co nha mang nao mien phi lap dat khong

Đà Nẵng hiện nay không có nhà miễn phí lắp đặt

FPT Đà Nẵng : khách hàng lắp đặt mới internet wifi thì phí lắp đặt hiện nay là 499.000 đồng (chưa có phí VAT) dành cho gói combo internet và truyền hình và khách hàng lắp internet không lắp truyền hình thì cước lắp đặt là 330.000 đồng (đã có VAT), nếu khách hàng là sinh viên thuê trọ cần đặt cọc 330.000 đồng (đã có VAT). Ngoài ra vẫn có chương trình khuyến mãi cho các khách hàng muốn được miễn phí lắp đặt cần trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước.

Viettel Đà Nẵng : Khi lắp mới internet khách hàng phải tốn phí 500.000 đồng và đối với sinh viên thuê trọ bắt buộc phải trả trước 6 tháng tiền cước và được miễn phí lắp đặt.

CMC Đà Nẵng : Phí lắp đặt mới là 110.000 đồng, tuy nhiên ở CMC khách hàng cần có truyền hình cáp Sông Thu mới lắp đặt được. Nếu khách hàng là sinh viên thuê trọ không có nhu cầu lắp đặt truyền hình sông thu thì vẫn có thể lắp internet riêng với gói cước 275.000 đồng 1 tháng và bắt buộc trả trước 6 tháng và được miễn phí lắp đặt.

Trên là phí lắp đặt của 3 nhà mạng cung cấp gói cước lắp đặt internet tốt nhất hiện nay và có giá cước phù hợp nhất với các cá nhân, hộ gia đình và phí lắp đặt này áp dụng trong tháng 8/2015 và trên đây là thông tin mới và chính xác nhất do hệ thống lapinternet247.com cung cấp.