Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT TPHCM tháng 7/2016 dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp mới internet cáp quang tốc độ cao, nhiều ưu đãi khủng về các gói cước sử dụng và phí hòa mạng được FPT TPHCM tung ra.

khuyen-mai-lap-internet-fpt-TPHCM-thang-7-2016

Siêu ưu đãi khuyến mãi lắp đặt internet FPT tại TPHCM tháng 7-2016

Qua đó chương trình khuyến mãi lắp internet FPT tại TPHCM tháng 7 có những thay đổi như sau :

Khuyến mãi gói combo internet và truyền hình FPT

Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ là internet cáp quangtruyền hình FPT thông minh với giá cước siêu ưu đãi chỉ từ 275.000 VNĐ /tháng đối với gói cước 10 Mbps. Ngoài giảm cước phí sử dụng gói cước Combo internet & truyền hình, nhà mạng FPT còn có chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng trả trước cước sử dụng như sau :

+ Khách hàng khi lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT tại HCM nếu thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng thứ 7, acc FShare Vip 3 tháng.
+ Khách hàng khi lắp đặt gói combo FPT tại TPHCM nếu thanh toán trước 6 tháng được tặng 2 tháng, phí hòa mạng giản còn 35.000, acc FShare Vip 6 tháng.

Dành cho khách hàng chỉ lắp đặt internet cáp quang FPT

Gói cước F5 được FPT Telecom khuyến mãi chỉ còn 200.000 VNĐ với đường truyền cáp quang Gpon tốc độ 16 Mbps, đặc biệt khi lắp đặt khách hàng được hỗ trợ miễn phí modem wifi và phí hòa mạng chỉ còn 300.000 đồng thay vì 600.000 đồng như trước đó. Mặt khác để tăng thêm ưu đãi cho các khách hàng muốn gắn bó với internet FPT HCM nhà mạng này còn tung ra chương trình khuyến mãi dành cho khách trả trước với những ưu đãi sau :

+ Khách hàng khi lắp đặt mạng internet tại TPHCM nếu thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng thứ 7, tặng acc FShare Vip 3 tháng
+ Khách hàng khi lắp đặt internet FPT tại TPHCM nếu thanh toán trước 12 tháng được tặng 2 tháng thứ 13, 14, acc FShare Vip 6 tháng

Qua chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng FPT TPHCM lần này FPT Telecom gửi lời tri ân đến toàn thể các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng đường truyền internet và truyền hình FPT. Nhiều chương trình khuyễn mãi mùa hè sẽ được nhà mạng FPT tiếp tục cung cấp đến toàn thể các khách hàng tại khu vực TPHCM.

Hãy nhanh chóng lắp đặt ngay đường truyền internet cáp quangtruyền hình FPT để cảm nhận một dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm nhất.