Chương trình khuyến mãi của FPT TeleCom trong tháng 3 nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Truyền hình FPT dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Một nửa yêu thương” thay cho món quà dành cho tất cả các khách hàng nữ.

Qua đó khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ truyền hình FPT từ 1/3/2015 đến 31/3/2015 đối với tất cả khách hàng nữ. Truyền hình FPT sẽ giảm cước tháng 3 đến cực sốc chỉ với 38.000 đồng, chương trình lần này được áp dụng cho 2 gói VOD HDPremium HD.

khuyen mai truyen hinh

Lắp đặt truyền hình FPT nhận ngay ưu đãi giá cước cực sốc

Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi: Tất cả khách hàng nữ hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT. Không áp dụng cho khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án, khách hàng đang hưởng chính sách dành cho cán bộ nhân viên.

Bên cạnh chương trình dành riêng cho phụ nữ, Truyền hình FPT dành tặng đầu thu miễn phí khi khách hàng trả trước 13 tháng Truyền hình FPT (chỉ áp dụng với gói cước Premium HD). Đối với khách hàng trả trước 12 tháng, tặng thêm 2 tháng cước miễn phí. Trả trước 6 tháng, tặng ngay 1 tháng miễn phí.

Với hơn 172 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng tính năng xem lại độc đáo, chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè mà không lo bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích.

Ngoài ra, kho phim VOD vô cùng phong phú, được cập nhật thường xuyên, những series phim truyền hình đặc sắc đến phim bom tấn hấp dẫn sẽ cuốn hút hơn với chuẩn HD và âm thanh 5.1, hi vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí trọn vẹn dành cho người phụ nữ mà bạn thương yêu.

khuyen mai truyen hinh fpt

Giá cước dịch vụ và tính năng vượt trội của Truyền hình FPT

Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm những tính năng vô cùng độc đáo như: multisub/audio, giám sát trẻ em và Luyện tập cùng Truyền hình FPT. Cụ thể:

– Tính năng giám sát trẻ em cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát con em mình, ngoài ra Giám sát trẻ em còn cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem truyền hình FPT cho trẻ em nhằm đảm bảo thời gian học tập, và hoạt động ngoài trời.

– Multisub/audio cho phép chọn ngôn ngữ thuyết minh trên các kênh có nhiều audio. Cho phép người xem điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề. Và lựa chọn thuyết mình gốc, và thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác. Việc thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ lại nguyên gốc âm thanh của nội dung chương trình mà khán giả theo dõi.

Tham khảo : Tưng bừng khuyến mãi khi lắp internet FPT nhân dịp quốc tế phụ nữ

– Tính năng Luyện tập trong mục Thể Thao mang đến cho khách hàng nữ những bài tập thể thao như: Yoga, Fitness… giúp chị em có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.