Có nhiều hộ sau khi lắp mạng FPT Đà Nẵng. Muốn tăng cường độ tín hiệu của wifi để có trải nghiệm sử dụng “đã” hơn. Thực tế sức mạnh của wifi không hoàn toàn phụ thuộc vào nhà mạng. Người dùng internet cáp quang FPT có thể cải thiện tốc độ mạng chỉ bằng vài mẹo đơn giản.
Cụ thể trường hợp của chị Thảo tiến hành lắp mạng FPT Đà Nẵng được 2 tháng. Nhưng dạo gần đây wifi có hiện tượng bị chậm. Mặc dù đã thực hiện reset router nhưng vẫn không giải quyết được.

Để trả lời câu hỏi của chị chúng tôi xin chia ra 1 số giải pháp cụ thể:

 

1.Chọn lại vị trí đặt bộ phát wifi:

Việc chị để sóng wifi phải đi qua nhiều lớp tường khiến sóng wifi bị cản trở. Và sóng wifi cũng bị cản trở bởi các vật dụng kim loại trong nhà. Chị hãy kiểm tra xem quanh bộ phát có vật gia dụng nào bằng kim loại hay không. Và chị cần đặt bộ phát ở vị trí thoáng hơn.

2.Kiểm tra các đường truyền mạng trong nhà

Đôi khi mạng internet trong nhà chị không có vấn đề gì chỉ là trong nhà có ai đó đang tải 1 thứ gì đó nặng trên mạng về, hoặc đang tải các bộ phim HD thì các việc làm đó sẽ ngốn hầu hết băng thông Internet của nhà chị. Khi đó chị lướt web đọc báo cũng chậm chứ chưa nói đến các tác vụ khác.

lắp mạng fpt đà nẵng

Router lắp mạng fpt đà nẵng

3.Chỉnh lại cần ăng ten:

Chị cần để cần ăng ten luôn trong trạng thái thẳng, vì đó là vị trí tốt nhất để sóng wifi tỏa ra. Ngoài ra chị cần đặt bộ phát ở trên cao, để ăng ten wifi phát huy được hết cường độ tín hiệu.

Vừa rồi các cách khắc phục wifi mà các khách hàng lắp mạng FPT Đà Nẵng như chị Thảo có thể dễ dàng thực hiện. Nếu tình trạng không khả quan chị vui lòng liên hệ số điện thoại: 0708 08 4444 để được tư vấn khắc phục mạng chạy chậm.