Có 1 số chủ nhà trọ có nhu cầu lắp mạng cáp quang cho nhà trọ. Nhưng họ chưa rõ nên sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào và sử dụng gói mạng như thế nào là phù hợp.

Vừa rồi có 1 khách hàng tên Trung. Chủ 1 nhà trọ 7 phòng trên đường Ngô Gia Tự liên hệ với hệ thống lapinternet247.com và đặt câu hỏi: “Tôi có ý định lắp mạng không dây cho nhà trọ. Tôi nên sử dụng nhà mạng nào cho tốt, giá cả ưu đãi và sử dụng gói cước nào cho hợp lí?”. Chúng tôi xin phép tư vấn cho anh như sau:

Về vấn đề nhà mạng, anh Trung nên lựa chọn lắp wifi FPT. Đây là nhà mạng uy tín từ lâu, có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt. Ngoài ra FPT cũng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng lâu năm.

lắp mạng cáp quang

lắp mạng fpt cho nhà trọ

Các ưu điểm khi lắp wifi FPT:

  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ internet trên hạ tầng Gpon ổn định. Đồng bộ cùng với băng thông nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm này.
  • Khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet FPT sẽ được tặng ngay 01 Modem WiFi hiệu năng cao. Đảm bảo khả năng phát sóng không dây an toàn.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 01 đến 03 tháng cước tùy từng trường hợp.
  • Được ưu đải giảm cước khi lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Khách hàng được làm thủ tục dịch vụ và tư vấn tại nhà miễn phí.

Bên cạnh đó là thắc mắc về gói cước khi sử dụng. Nếu nhà trọ anh có 7 phòng thì anh nên dùng gói Fiber Home bên dưới với mức phí 300.000đ/tháng. Nếu có nhiều hơn 1 người ở phòng trọ thì anh có thể lựa chọn gói Fiber Family với mức phí 360.000/tháng. Việc lựa chọn gói mạng tùy thuộc vào mục đích và quy mô kinh doanh của anh.

Cáp quang gia đìnhTốc độGiá cước /tháng
(Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT)
Fiber You8 Mbps220.000 đồng
Fiber Me10 Mbps240.000 đồng
Fiber Home15 Mbps300.000 đồng
Fiber Family20 Mbps360.000 đồng

Chúc những khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT Đà Nẵng để kinh doanh nhà trọ làm ăn phát đạt. Nếu có bất kì nhu cầu nào vui lòng liên hệ số 0708 08 4444 để được hỗ trợ lắp mạng miễn phí.