Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu lắp internet không dây FPT. Nhưng đa phần khách hàng không biết nên liên hệ ai, thủ tục thế nào, tư vấn ra sao.

Mạng cáp quang FPT Đà Nẵng là 1 trong những nhà mạng tốt nhất hiện nay. Với nhiều chương trình ưu đãi và đường truyền ổn định, bảo mật lẫn các chương trình tri ân khách hàng lâu năm. FPT ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người dùng. Cũng như lôi kéo được ngày càng nhiều khách hàng mới tìm đến FPT.

lắp internet không dây FPT

Tư vấn lắp internet không dây FPT như thế nào?

Nhận thấy có khá nhiều khách hàng còn chưa rõ nhiều thông tin. Chúng tôi xin chia sẻ đôi điều về dịch vụ internet không dây của FPT như sau:

Thủ tục lắp internet không dây của FPT:

  • Lắp đặt internet FPT cho cá nhân – Bản sao chứng minh và hộ khẩu phôtô (không cần công chứng).
  • Lắp đặt mạng FPT cho tổ chức, công ty, văn phòng. 02 bản hợp đồng internet fpt ( hoặc truyền hình ) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu. Bản sao giấy phép hoạt động.

Ưu điểm khi sử dụng mạng FPT:

  • Tốc độ đường truyền cao.
  • Độ ổn định, độ an toàn, tính bảo mật được đảm bảo.
  • Giá cước cũng phù hợp cho cả cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.

Các nhân viên tư vấn của FPT rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp quý khách giải quyết khúc mắc, giấy tờ. Hỗ trợ tối đa để quý khách có cơ hội sử dụng internet không dây FPT. Ngoài ra các nhân viên cũng giúp quý khách sao lưu chuẩn bị giấy tờ, hợp đồng cần thiết. Nhằm đẩy nhanh quá trình lắp đặt internet FPT Đà Nẵng.

Hãy liên hệ số hotline 0708 08 4444 ngay hôm nay để lắp internet không dây FPT. Cũng như hưởng nhiều chương trình ưu đãi tháng 4/2017 này của nhà mạng.