Gia đình bạn đã từng lắp đặt internet ? Bạn đã lựa chọn nhà mạng nào để cung cấp dịch vụ cho mình ? Bạn đã thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp ? Bài viết sau chúng tôi xin được so sánh tương quan giữa internet FPT và mạng internet SCTV để giúp khách hàng có được những nhìn nhận hữu ích cho mình.

Ưu và nhược điểm của lắp đặt internet FPT

FPT được biết đến là nhà mạng viễn thông lớn hàng đầu nước ta. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ internet, truyền hình số,… bởi bộ phận FPT Telecom. Hiện nay các gói cước internet mà FPT triển khai có giá các mức từ 200.000 – 220.000 – 270.000 – 370.000 đồng/tháng dành cho cá nhân hộ gia đình. Với đường truyền từ 5 Mpbs đến 10 Mpbs. So với mặt bằng giá chung, thì cước phí của FPT được cho là cao hơn. Nhưng nhà mạng lý giải cho việc này là giá cước đi kèm với chất lượng đường truyền và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thực tế, dịch vụ lắp đặt mạng internet FPT đã nhận được nhiều lời khen của khách hàng.

internet-fpt

Lắp internet FPT Đà Nẵng chất lượng đường truyền ổn định

Anh Hùng – khách hàng đã lắp internet FPT Đà Nẵng cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ lắp đặt internet FPT đã hơn 5 năm nhưng số lần bực mình vì chất lượng kết nối chưa tới 5 lần. Nhìn chung tôi khá hài lòng về dịch vụ internet mà FPT đang cung cấp. Hiện tại tôi đang sử dụng mạng wifi, thấy tiện lợi và sóng rất mạnh”.

Ưu nhược điểm của mạng internet SCTV

Dịch vụ internet SCTV được liên kết bởi kênh truyền hình SCTV với viễn thông điện lực cung cấp. Tuy chưa có được thị phần lớn trên thị trường như FPT, nhưng internet SCTV  tại Đà Nẵng cũng đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Giá cước của SCTV khá cạnh tranh, thấp hơn FPT khoảng 5 – 10 % trong khi tốc độ download, upload của SCTV không kém FPT bao nhiêu.

internet-sctv

Internet SCTV Đà Nẵng giá thành thấp

Khách hàng nhận xét: “Nhà mình đang dùng gói 1Mpbs của SCTV, tốc độ download được 130Kb/s, vào web ổn định, chơi game vô tư, mỗi tội cái modem wifi hơi bị nóng nên mình phải để gần một cái quạt nhỏ cho chạy điện.” – Theo lời bạn Trang, một khách hàng đã lắp internet SCTV Đà Nẵng chia sẽ.

Tham khảo thêm : Ở Đà Nẵng lắp internet VNPT hay FPT ổn định hơn

Như vậy từ những nhìn nhận của chính những khách hàng đã lắp đặt internet các nhà mạng, khách hàng khi muốn kết nối internet sẽ dễ dàng chọn được nhà mạng tốt nhất cho gia đình mình. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Đà Nẵng liên hệ 0708 08 4444, khách hàng các khu vực khác truy cập website để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.