Không ít doanh nghiệp hiện nay muốn lắp cáp quang FPT Đà Nẵng cho công ty của mình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp ngại giấy tờ rắc rối khi lắp internet cáp quang FPT.

Mới đây hệ thống lapinternet247 chúng tôi nhận được câu hỏi của anh Hiếu. Nội dung câu hỏi như sau: “Tôi muốn đăng kí mạng FPT cho doanh nghiệp của mình. Nhưng vẫn thắc mắc về vấn đề giấy tờ. Xin nhờ hệ thống tư vấn.”

Mạng không dây FPT Đà Nẵng hiện hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp, văn phòng, tổ chức. Với các chương trình khuyến mãi về giá thành, mở rộng băng thông, tăng tốc đường truyền cho các công ty. FPT đang chiếm được nhiều thiện cảm của các doanh nghiệp, công ty.

Ưu điểm lắp cáp quang FPT Đà Nẵng cho doanh nghiệp, tổ chức:

  • Tốc độ đường truyền mạnh , đường truyền cáp quang FTTH kết nối bảo mật , an toàn.
  • Ưu đãi thêm đa tiện ích dịch vụ như : truyền hình internet FPT , Ivoice , máy chủ , điện thoại cố định , tổng đài vvv…
  • “Miễn nhiễm” với yếu tố bên ngoài như thời tiết mưa gió , bão.
  • Tốc độ truy cập trong nước vượt trội. Truy cập ra nước ngoài ổn định.
lắp cáp quang fpt đà nẵng

lắp cáp quang fpt đà nẵng

Giấy tờ khi lắp cáp quang FPT Đà Nẵng:

  • Lắp đặt mạng FPT cho tổ chức, công ty, văn phòng – 02 bản hợp đồng internet fpt ( hoặc truyền hình ) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu. – Bản sao giấy phép hoạt động.

Mong rằng những khách hàng có nhu cầu lắp cáp quang FPT Đà Nẵng. Có cùng thắc mắc như anh Hiếu sẽ biết được cần chuẩn bị những gì để lắp đặt mạng internet cho công ty, doanh nghiệp của mình. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ hotline 0708 08 4444 để lắp internet cáp quang FPT tại nhà ở Đà Nẵng.