Viettel và FPT là 2 ông lớn đi đầu trong dịch vụ lắp internet cáp quang Đà Nẵng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào là tốt nhất.

Chất lượng của mạng cáp quang FPT và Viettel đã vượt xa những nhà mạng mới. Thậm chí cả “lão làng” cũng đã có dấu hiệu hụt hơi. Hãy cùng xem qua ưu điểm của 2 ông lớn này.

1. Nhà mạng Viettel

Viettel nổi tiếng là có cơ sở hạ tầng phân bố khắp cả nước từ khu vực thành phố lẫn những vùng nông thôn. Tốc độ mạng cũng khá nhanh, ổn định và Viettel cũng học tập FPT trang bị đường truyền dự phòng để đảm báo tốc độ mùa đứt cáp.

Tuy nhiên mạng Viettel mới ra đời  nên chưa được nhiều người tín nhiệm sử dụng. Lượng khách hàng vẫn còn ít và đội ngũ nhân viên kĩ thuật, hỗ trợ tư vấn còn thiếu.

lắp internet cáp quang fpt

lắp cáp quang FPT hay Viettel

2. Nhà mạng FPT

Được mệnh danh là ông lớn của dịch vụ internet. Được nhiều người biết đến với các dịch vụ đa dạng: truyền hình cáp FPT, ADSL, wifi FPT…Không những thế, nhà mạng FPT phát triển không ngừng nghỉ trong việc chăm sóc khách hàng. Nâng cấp bảo dưỡng cơ sở hạ tầng cũng như nâng cao chất lượng đường truyền.

Giá cả tuy hơi đắt hơn các mạng khác nhưng cũng không là bao nếu so sánh với chất lượng mà FPT mang lại. Cũng  như những ưu đãi giảm giá cước, tăng tốc độ đường truyền hằng năm mà FPT thực hiện với những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Trước khi muốn chọn nhà mạng, bạn hãy tham khảo xem cơ sở hạ tầng tại nơi ở có được hỗ trợ hay không. Mỗi nhà mạng đều có ưu thế riêng củ a mình. Nhưng nhìn chung đây là 2 nhà mạng chất lượng nhất hiện nay.

Liên hệ số 0708 08 4444 để được tư vấn lắp mạng cáp quang FPT miễn phí.