Vừa rồi có 1 khách hàng có nhu cầu lắp mạng CMC liên hệ với chúng tôi. Anh tên là Long và anh có đặt câu hỏi: “Tôi muốn lắp internet CMC Sông Thu Đà Nẵng. Cần phải chuẩn bị giấy tờ gì cho nhanh chóng”.

Mạng cáp quang CMC Đà Nẵng được ưa chuộng  bởi tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn. Ngoài ra đường truyền sử dụng công nghệ cao CMC Telecom nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mạng CMC mặc dù chỉ mới ra đời 2007. Tuy còn non trẻ. Nhưng so với những đời đầu như VNPT, viettel, FPT nhưng CMC đã dần có được vị thế của mình.

Mạng không dây CMC Sông Thu Đà Nẵng đang có nhiều chương trình ưu đãi, tăng tốc đường truyền. Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

lắp mạng cmc đà nẵng

Lắp mạng CMC Đà Nẵng cần giấy tờ gì?

Lắp mạng CMC Đà Nẵng cần giấy tờ gì?

Vấn đề thủ tục giấy tờ khi lắp internet CMC Đà Nẵng cũng khá đơn giản chia ra làm 2 trường hợp:

  • Lắp internet CMC cho cá nhân: Anh chỉ cần bản sao chứng minh, và hộ khẩu photo (không cần công chứng).
  • Lắp đặt mạng CMC dành cho tổ chức, công ty, văn phòng, quán internet – 02 bản hợp đồng internet CMC ( hoặc truyền hình ) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu. – Bản sao giấy phép hoạt động.
Vậy là bây giờ anh Long và những khách hàng có nhu cầu lắp mạng CMC Đà Nẵng đã rõ vấn đề giấy tờ. Nếu khách hàng còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, hay về hệ thống internet cáp quang CMC. Xin hãy liên hệ số điện thoại 0708 08 4444 để được hướng dẫn tận tình.