Khách hàng trước khi lắp internet FPT Đà Nẵng thường thắc mắc về chương trình ưu đãi của nhà mạng. Gần đây có khách hàng tên Hùng gửi mail đến hệ thống lapinternet247.com của chúng tôi. Trong mail anh đặt câu hỏi: “Tôi định lắp mạng FPT cho gia đình mình. Nhưng không rõ FPT có những ưu đãi gì so với nhà mạng khác?”.

Hiện nay FPT đang tăng cường các chính sách khuyến mãi, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Vì vậy nhà mạng thường xuyên đẩy mạnh và thay đổi chính sách ưu đãi. Chính sách càng phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu lắp internet FPT càng tốt. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết về chính sách này như anh Hùng chẳng hạn. Để làm sáng tỏ vấn đề của những khách hàng giống anh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh dưới đây.

Ưu đãi khi lắp internet FPT Đà Nẵng:

Đây là chính sách khuyến mại mới nhất của FPT

  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ internet trên hạ tầng Gpon ổn định. Đồng bộ cùng với băng thông nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm này.
  • Khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet FPT sẽ được tặng ngay 01 Modem WiFi hiệu năng cao. Đảm bảo khả năng phát sóng không dây an toàn.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 01 đến 03 tháng cước tùy từng trường hợp.
  • Được ưu đải giảm cước khi lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Khách hàng được làm thủ tục dịch vụ và tư vấn tại nhà miễn phí.
lắp internet fpt đà nẵng

lắp internet fpt đà nẵng

Ngoài ra, còn các đặc điểm ưu đãi khác nếu khách hàng sử dụng lâu dài. Vừa rồi là những khuyến mại trước mắt mà khách hàng sẽ được hưởng khi lắp internet FPT Đà Nẵng. Nếu có bất kì thắc mắc gì về chương trình khuyến mãi xin hãy liên hệ hotline: 0708 08 4444 để được tư vấn tận tình.