FPT Daklak trong tháng 7 sẽ tưng bừng khuyến mãi đối với các cá nhân, hộ gia đình đăng ký lắp đặt internet FPT đường tuyền tốc độ cao, ổn định. Chương trình khuyến mãi lần này của FPT Telecom Daklak nhằm tri ân các khách hàng tin tưởng và sử dụng mạng FPT với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, quý khách có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Daklak sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng, tặng cước tháng khi thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. Khuyến mãi chỉ dành riêng khách hàng khi tham gia đăng ký lắp đặt internet FPT mới.

Khuyến mãi giá cước ADSL FPT

Để thuận tiện hơn đối với các khách hàng chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ lắp đặt internet ADSL FPT với giá cước khuyến mãi cực sốc chỉ từ 135.000 đồng cho gói internet tốc độ 6 Mbps và 155.000 đồng cho gói cước tốc độ 10 Mbps.

Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ internet ADSL của FPT trong chương trình khuyến mãi lần này tuy giá cước giảm nhưng chất lượng đường truyền vẫn không thay đổi.

Khuyến mãi gói internet cáp quang Gpon tại Daklak

Chương trình khuyến mãi đặc biệt hỗ trợ cho các khách hàng lắp đặt internet FPT mới với gói internet cáp quang Gpon tốc độ cao với giá siêu ưu đãi chỉ từ 150.000 đồng /tháng đối với gói cước 6 Mbps và 170.000 đồng /tháng đối với gói cước cáp quang 10 Mbps.

Ngoài ra để tri ân lớn hơn đối với các khách hàng gắn bó với FPT bằng chúng tôi còn nhiều chương trình ưu đãi đối với các khách hàng trả trước 6 đến 12 tháng như miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước,…

Thủ tục và quy trình khi đăng ký lắp đặt internet FPT Daklak như thế nào ?

  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet FPT tại Daklak hãy tham khảo kỹ và gọi lên hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
  • Nhân viên tư vấn FPT Telecom chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, giá cước phù hợp với khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý đăng ký chúng tôi sẽ qua địa chỉ nhà, hoặc cơ quan của khách hàng để đăng ký hợp đồng với thời gian sớm nhất

Với phương châm “Một kết nối trên mọi kết nốiFPT Telecom Daklak tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ internet đường truyền tốc độ cao với chi phí thấp mà mạng ổn định. Ngoài ra FPT Telecom cũng là đơn vị dẫn đầu trong công tác Support khách hàng mỗi khi có sự cố xảy ra nhanh nhất hiện nay.

Nhấc điện thoại đăng ký lắp đặt internet cáp quangtruyền hình FPT để cảm nhận một dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm nhất.