Chính thức có mặt tại Đà Nẵng vào ngày 10/04/2009 FPT Telecom một nhà cung cấp lắp đặt internet và dịch vụ viễn thông đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay đã đem đến cho nhiều khách hàng sự tin tưởng và các gói dịch vụ hoàn hảo.

FPT-da-nang

FPT chi nhánh tại Đà Nẵng chính thức ra mắt ngày 10/04/2009

Khởi đầu lúc sơ khai chi nhánh tại Đà Nẵng FPT Telecom chỉ có “vỏn vẹn” chưa đến 20 cán bộ công nhân viên, dùng sức mạnh đoàn kết tập thể FPT Đà Nẵng đã thúc đẩy thị trường bằng nhiều phương thức hoạt động với chính sách chuyên môn cao như : đào tạo nhân viên nghiệp vụ bài bản, sử dụng chiêu bài thăng chức bằng phương thức tính điểm (check point) để thúc đẩy khả năng làm việc của nhân viên 1 năm 2 lần, nhân viên được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, FPT Care… Vì vậy, hàng năm, FPT Telecom Đà Nẵng đã thu hút hơn 200 lượt hồ sơ ứng viên vào những vị trí khác nhau. Chính thế với thời gian 5 năm FPT Đà Nẵng có hơn 200 nhân sự trẻ trung, năng động, tâm huyết với công việc có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, FPT Telecom Đà Nẵng sử dụng hệ thống thông tin quản lý hiện đại, giảm bớt sự cồng kềnh của tổ chức và nâng cao năng suất lao động; Văn hoá công sở được duy trì và phát triển, đảm bảo đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Đây là một trong những chính sách đặc biệt, có một không hai của FPT Telecom nói chung và FPT Telecom Đà Nẵng nói riêng.

Bởi “sinh sau đẻ muộn” hơn đàn anh VNPT nên FPT Telecom đã dùng chính sách “đi trước đón đầu” trong việc phát triển mạnh cơ sở hạ tầng ở những vùng ven thành phố để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, nhưng không chỉ tập trung về đầu tư cơ sở hạ tầng FPT Telecom vẫn “chăm chú” nâng cao chất lượng dịch vụ của mình như : chất lượng đường truyền tốt, giữ cho mạng internet luôn hoạt động ổn định với tốc độ cao, không ngừng tung ra chính sách khuyến mãi cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Đà Nẵng,… Đây chính là những điểm cốt lõi để FPT Đà Nẵng phát triển mạnh mẻ và bứt phá những “đối thủ” trong ngành dịch vụ internet đến bây giờ.

co-so-ha-tang-fpt

Dùng chiến thuật “Đi trước đón đầu” để phát triển cơ sở hạ tầng

Trên hết nhà mạng internet FPT luôn biết cách chiều lòng các “thượng đế” đã lắp đặt mạng internet tại Đà Nẵng dịch vụ của mình bằng chiến dịch chăm sóc khách hàng chu đáo như khi gặp sự cố về đường truyền nhà mạng này sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng sẽ khắc phục chậm nhất trong vòng 4 giờ. Sau đó, từ tháng 5/2014 FPT Telecom đã nâng băng thông dịch vụ truy cập Internet cho các khách hàng với 3 gói dịch vụ Mega Save, Mega YouMega Me. Với việc nâng cấp băng thông gói Mega Save từ 3Mbps lên 5Mbps, Mega You từ 6 Mbps lên 8 Mbps và Mega Me từ 8 Mbps lên 10 Mbps, FPT Telecom cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhu cầu truy cập Internet với tốc độ ổn định, cho phép download và upload nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

cham-soc-khach-hang

FPT Đà Nẵng luôn biết cách chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất

Hoạt động có tổ chức với phương châm làm việc “Mọi dịch vụ trên một kết nốiFPT Telecom Đà Nẵng đến bây giờ đã gần như chiếm trọn thị trường lắp đặt mạng Đà Nẵng, gần đây ngoài việc cung cấp dịch vụ lắp đặt internet FPT còn tung ra sản phẩm dịch vụ Truyền hình FPT Đà Nẵng không những giúp khách hàng có thể thưởng thức hơn 140 kênh truyền hình thông thường hiện có mà còn mang đến dịch vụ giải trí đẳng cấp như : Phim truyện chuẩn HD, Ca nhạc, TV Show, Youtube, ZingTV… giúp khách hàng có thể khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua các những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV với chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng centimet, âm thanh 5.1 vô cùng hoàn hảo.