Đà Nẵng một thành phố được cho là thời đại của công nghệ thông tin khi người người đều sử dụng các thiết bị thông minh kết nối internet qua wifi hay 3G. Chính bởi phát triển quá nhanh khiến Đà Nẵng thành tâm điểm của các dịch vụ lắp đặt mạng mở rộng thị trường.

Ở bài này hệ thống lắp mạng internet trên toàn quốc lapinternet247.com sẽ thông tin cho các khách các gói cước internet FPT hiện nay và chi phí lắp đặt cũng như cước thuê bao hằng tháng cho khách hàng được hiểu rõ hơn về các dịch vụ mạng mà FPT Telecom cung cấp.

Nhìn chung mặt bằng lắp đặt internet FPT tại Đà Nẵng hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là nhà cung cấp và lắp đặt mạng đã được thành lập khá lâu đời và là một trong những nhà mạng có dịch vụ cung cấp cho khách hàng tốt nhất hiện nay.

lap internet fpt

Internet FPT Telecom dịch vụ cung cấp mạng hàng đầu

Internet FPT Telecom cung cấp có tất cả 3 nhóm dịch vụ là : lắp internet ADSL FPT, lắp internet cáp quang hộ gia đìnhlắp internet cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm : Lắp internet nhà mạng nào giá rẻ chất lượng cao ?

Internet ADSL FPT

Là gói cước internet cáp đồng thường được cá nhân và hộ gia đình sử dụng, cáp đồng FPT có thể sử dụng cùng lúc từ 1 – 5 máy tính tùy gói cước khách hàng đăng ký lắp đặt internet. Gói lắp internet ADSL FPT bao gồm 4 gói cước

Mega-save: Băng thông 5 Mbps/512kbps
Mega-you: Băng thông 8 Mbps/640 kbps
Mega-me: Băng thông 10 Mbps/768 kbps
Mega-net:Băng thông : 8Mbps/720kbps

Internet cáp quang cho hộ gia đình

Được đánh giá là gói cước sử dụng công nghệ tiên tiến kết nối bằng cáp quang nên có tốc độ nhỉnh hơn internet cáp đồng, đây là gói cước thường được các hộ gia đình sử dụng nhiều và các công ty có số lượng ít máy tính sử dụng. Gói lắp internet cáp quang FPT bao gồm 4 gói cước

Fiber you: Băng thông : 8 Mbps
Fiber me: Băng thông : 10 Mbps
Fiber home: Băng thông : 15Mbps
Fiber family: Băng thông : 20 Mbps

internet cap quang

Cáp quang siêu tốc FPT tuyệt đỉnh tốc độ

Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp, quán net

Được kết nối bằng cáp quang nhưng tốc độ và băng thông của internet cáp quang cho doanh nghiệp là rất lớn, đây là đường truyền dành riêng cho nhu cầu sử dụng máy tính cực lớn và những công ty, quán net, quán cafe thường sử dụng bởi tính năng tốc độ cao và dung lượng lớn của nó. Ở gói cước này có phí lắp đặt tương đối lớn và có 8 gói cước

FIBER BUSINESS : Băng thông 35 Mbps
FIBER PUBLIC : Băng thông 50 Mbps
FIBER PLAY: Băng thông 50 Mbps
FIBER BRONZE: Băng thông 35 Mbps
FIBER PLUS: Băng thông 80Mbps
FIBER SILVER: Băng thông 45Mbps
FIBER GOLD: Băng thông 45 Mbps
FIBER DIAMOND: Băng thông 65Mbps

Dịch vụ có tốc độ đường truyền nhất nhì Việt Nam hiện nay, dịch vụ có nhiều gói dành cho bạn lựa chọn đáp ứng lên tối đa 50 máy hoạt động cùng một lúc. Tốc độ download và upload rất nhanh và ổn định, ít xảy ra sự cố hay nghẹn mạng. Dịch vụ lắp internet được chăm sóc rất chu đáo và kiểm tra định kỳ thích hợp cho các game thủ và người cần tốc độ cao để làm việc.

Qua bài này là những đánh giá và phân tích sơ bộ của dịch vụ lắp mạng internet FPT toàn quốc lapinternet247.com, mọi thông tin chi tiết về từng gói cước, phí lắp đặt, tốc độ download và upload,… khách hàng vui lòng kham khảo tại (https://lapinternet247.com).