Thị trường internet viễn thông đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp cung cấp đang chạy đua để giành thị phần, giành khách hàng và mục tiêu nguồn lợi nhuận khổng lồ thu được từ nghiệp vụ này. Trong khi đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng luôn hướng đến việc tìm kiếm dịch vụ giá rẻ đi kèm chất lượng cao.

Một khách hàng từ số điện thoại 0934 673 *** vừa yêu cầu tư vấn. Nội dung câu hỏi xoay quanh ý chính đó là : Giúp em lựa chọn nhà mạng internet nào có giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất ở Đà Nẵng. Vì em đang là sinh viên và cả dãy phòng trọ chúng em có nhu cầu lắp đặt internet với mức chi phí thấp nhất.

lap internet tai da nang

Nên lựa chọn lắp internet tại Đà Nẵng của nhà mạng nào giá thấp nhất

Chúng tôi xin được thông tin đến tất cả các khách hàng đang cùng chung câu hỏi đó như sau :

Thực tế khách hàng hiện nay đang được hưởng các dịch vụ internet chất lượng đã tương đối cao và giá thành khá rẻ rồi. Vì theo xu hướng cạnh tranh gay gắt, các nhà mạng, đặc biệt nhà mạng lớn đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng viễn thông để nâng cao chất lượng, đồng thời thiết kế các gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Việc còn lại là khách hàng lựa chọn gói sản phẩm nào hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.

Tham khảo thêm : Giá cước đăng ký lắp đặt internet FPT tại Đà Nẵng

Với đối tượng sinh viên, mục đích lắp internet chủ yếu cho các nhu cầu học tập, giải trí, đọc tin tức, và khoản tiền mong muốn phải trả không cao thì lắp internet CMC Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lẽ CMC là một doanh nghiệp viễn thông tương đối mới trên thị trường. Nhà mạng cung cấp các gói internet được cho là giá rẻ nhất, chỉ từ 145.000 đồng/tháng trọn gói rất phù hợp cho sinh viên. Đi kèm với giá rẻ nhất là cam kết chất lượng cao đã được kiểm chứng. Bởi mong muốn cạnh tranh lại được các đối thủ lớn và đang rất mạnh trên thị trường, nên CMC kinh doanh trên mục tiêu giá rẻ đi kèm chất lượng cao để làm hài lòng khách hàng.

Lắp internet CMC Đà Nẵng (internet Sông Thu) hiện đang là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt đã phục vụ được cho số lượng lớn sinh viên ở các trường Đại học, cao đẳng,… trên địa bàn.

Chị Trang (sinh viên CĐ Công nghệ) chia sẻ: “Cả phòng kí túc xá của em tổng cộng có 8 người, tụi em đã đăng kí lắp internet CMC tại Đà Nẵng từ đầu năm học với gói cước chỉ 145.000 đồng/tháng. Tính ra trung bình mỗi người chỉ phải trả chưa tới 20.000 đồng/tháng mà được truy cập internet với chất lượng đảm bảo.”

Như vậy CMC là doanh nghiệp viễn thông đang cố gắng tìm chỗ đứng trên thị trường với phương châm đem lại lợi ích thật sự cho khách hàng. Trong tương lai khách hàng sẽ dành nhiều ưu ái cho doanh nghiệp hơn nữa nếu cảm nhận được giá trị mà internet CMC mang lại.