Thành lập khá lâu và trôi nổi trên thị trường lắp đặt internet tại Đà Nẵng mạng internet Sông Thu CMC hiện là một trong những nhà mạng có uy tín hiện nay, cơ sở hạ tầng được mở rộng khắp và đi cùng là những chương trình khuyến mãi khá hot nên hiện cũng được rất nhiều người sử dụng dịch vụ. Qua bài này Lapinternet247.com sẽ đánh giá sơ bộ về dịch vụ lắp internet của công ty CMC Sông Thu Đà Nẵng để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ.

internet cmc song thu da nang

Chất lượng gói cước khi lắp internet CMC Sông Thu tại Đà Nẵng

Nhắc tới internet Sông Thu Đà Nẵng sau vài năm trở lại đây không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng, đây là một nhà mạng có chất lượng và dịch vụ được chúng tôi đánh giá cao. Ngoài ra yếu tố giá cước cũng là một lợi thế của nhà mạng này.

Tốc độ đường truyền : Đây là yếu tố rất được người sử dụng dịch vụ lắp đặt internet quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến việc truy cập, nhà mạng này có nhiều gói cước tương đương với nhiều loại băng thông và giá cước. Để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà mạng này chúng tôi đã thử sử dụng dịch vụ của công ty 2 tháng để đánh giá, và chúng tôi nhận thấy chất lượng đường truyền của gói cước Home 1 với băng thông 3M giá cước 145.000 VNĐ/tháng hoạt động liên tục 1-2 máy cho chất lượng khá tốt, mạng ít giật. Tuy nhiên khi sử dụng trên 2 máy thì có tình trạng chậm và bị lag khá rõ. Khi nâng lên gói cước 10M – Home 4 giá 220.000 VNĐ/tháng thì tình trạng này chỉ xảy ra khi sử dụng trên 5 máy tính cùng lúc.

toc do duong truyen internet CMC

Internet CMC Sông Thu có tốc độ đường truyền khá tốt

Về giá cước dịch vụ : bàn về giá cước thì đây là một lợi thế của nhà mạng này khi cung cấp dịch vụ lắp internet CMC tại Đà Nẵng bởi cước phí sử dụng của internet Sông Thu hiện nay là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ có giá cước thấp nhất. Nếu đem so sánh với các gói cước của internet FPT thì giá thành gói cước 10M của CMC ngang ngửa gói cước 8M của FPT.

Về chất lượng phục vụ : Với một công ty lắp đặt mạng internet uy tín thì đây là điều cần thiết để khẳng định danh tiếng của họ vì thế đây cũng là vấn đề không chỉ riêng bất cứ nhà mạng nào cần phải quan tâm. Và khách hàng cũng xem đây là một dịch vụ cần được khắc phục mỗi khi có sự cố về đường truyền xãy ra. CMC Sông Thu nhà mạng này không chỉ làm tốt mà còn rất tốt trong việc phục vụ khách hàng, điều đó được minh chứng sau khi chúng tôi giả tạo ra sự cố và gọi hỗ trợ thì sau 2h đã có nhân viên tới tận nhà để khắc phục.

Tham khảo thêm : Đánh giá từng gói cước khi lắp internet FPT Đà Nẵng

Qua đó, tổng đài lắp đặt mạng internet Sông Thu là một trong những nhà mạng có chiến lược lâu dài và bền vững, bằng nhiều phương pháp như liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lắp đặt, chăm sóc khách hàng tốt, liên tục mở rộng hạ tầng,… nên sẽ rất yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn và lắp đặt internet của nhà mạng này.