Đà Nẵng là thành phố đầu tiên thí điểm cắt sóng Analog sẽ bị cắt vào đầu tháng 7, vì thế dịch vụ truyền hình đang rộ lên người sử dụng có nhu cầu cần lắp đặt truyền hình ngày càng tăng cao. Qua bài viết này Lapinternet247.com sẽ thông tin thêm cho các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Đà Nẵng không phải mất phí lắp đặt.
lap-truyen-hinh-fpt-khong-ton-phi-lap-dat

Khuyến mãi trả trước truyền hình FPT 20 tháng được miễn phí lắp đặt

FPT Đà Nẵng đang cung cấp 2 gói cước truyền hình là VOD HD với giá 80.000 đồng /tháng và PREMIUM HD với giá 100.000 đồng /tháng (chưa tính VAT). Khi lắp đặt truyền hình FPT khách hàng sẽ được cảm nhận một dịch vụ tuyệt vời với nhiều tính năng đặc sắc như : xem lại chương trình đã bỏ lỡ, kho phim truyện bản quyền khổng lồ, hình ảnh HD sắc nét, đầy đủ các kênh thể thao hấp dẫn, độc quyền các chương trình giải trí,…

Hiện nay, truyền hình FPT đang có chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng lắp đặt mới truyền hình FPT là trả trước 20 tháng tiền cước sẽ miễn phí lắp đặt,

Ví dụ : Khách hàng trả trước 20 tháng tiền cước gói VOD HD = 1.600.000 đồng (chưa tính VAT) được miễn phí lắp đặt và bộ đầu thu truyền hình HD và không phải trả cước hàng tháng 20 tháng sau đó.

Ngoài ra, FPT Đà Nẵng đang có chương trình khuyến mãi combo internet và truyền hình tháng 6 dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cùng lúc internet và truyền hình sẽ hưởng cước sử dụng siêu ưu đãi chỉ với 250.000 đồng /tháng (chưa VAT) sẽ được sử dụng truyền hình HD và đường truyền internet tốc độ 14 Mbps.