Nhu cầu lắp mạng FPT Hà Nội thì nhiều nhưng không phải ai cũng biết thủ tục như thế nào. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề giấy tờ thủ tục khi lắp mạng FPT thì hãy tham khảo bài viết sau.

FPT là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mại. Nhằm khuyến khích khách hàng mới đến với FPT. Cũng như tri ân, ưu đãi giữ chân khách hàng lâu năm. Có khách hàng tên Nam đã đặt câu hỏi với chúng tôi. Nội dung câu hỏi như sau:”Tôi có nhu cầu lắp internet FPT. Nhưng tôi không rõ thủ tục như thế nào? Và có ưu đãi gì khi lắp internet FPT

Ưu điểm khi lắp mạng FPT Hà Nội:

  • Tốc độ đường truyền cao.
  • Độ ổn định, độ an toàn, tính bảo mật được đảm bảo.
  • Giá cước cũng phù hợp cho cả cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.
lắp mạng fpt hà nội

lắp mạng fpt hà nội

Thủ tục khi lắp mạng FPT:

Chúng tôi chưa rõ anh Nam có nhu cầu lắp mạng internet cho cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp. Mỗi trường hợp đều có những yêu cầu khác nhau. Nhưng nhìn chung thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sử dụng FPT.

  • Lắp đặt internet FPT cho cá nhân – Bản sao chứng minh và hộ khẩu phôtô (không cần công chứng).
  • Lắp đặt mạng FPT cho tổ chức, công ty, văn phòng – 02 bản hợp đồng internet fpt ( hoặc truyền hình ) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu. – Bản sao giấy phép hoạt động.

Tùy vào từng trường hợp nhu cầu mà anh Nam chuẩn bị cho mình giấy tờ phù hợp. Dịch vụ tư vấn FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách cụ thể cho từng trường hợp.

Sau bài viết này, những khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT Hà Nội chắc chắn không còn thắc mắc về vấn đề thủ tục khi lắp mạng FPT. Nếu có bất kì câu hỏi gì, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0708 08 4444