Với sự bùng nổ công nghệ thông tin và mạng internet thì nhu cầu lắp internet tại Đà Nẵng cũng tăng cao. Tuy nhiên trước dịch vụ của nhiều nhà mạng thì đâu là giải pháp tối ưu nhất. Hôm nay lapinternet247 sẽ đánh giá dịch vụ của internet Sông ThuFPT Đà Nẵng để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nói tới internet tại Đà Nẵng có lẽ VNPT đã là cái tên cũ, thay vào đó là dịch vụ lắp internet Sông Thulắp internet FPT. Đây là hai nhà mạng ra đời sau tuy nhiên chất lượng và dịch vụ khá tốt và được người dùng tin cậy.

nen-lap-internet-cmc-song-thu-hay-FPT

Nên lắp internet Sông Thu hay internet FPT tại Đà Nẵng

So sánh dịch vụ lắp internet sông thu hay FPT tại Đà Nẵng

Về tốc độ đường truyền

Nói tới việc lắp internet tại Đà Nẵng chắc nhiều bạn cũng đồng ý với tôi tốc độ đường truyền là yếu tố quan tâm đầu tiên. Bởi đây là yếu tố nhiều người phàn nàn khi sử dụng dịch vụ của các nhà mạng kém chất lượng.

Tuy sinh sau để muộn nhưng dịch vụ lắp internet fpt lại được đầu tư khá mạnh về cơ sở hạ tầng viễn thông, Sông thu CMC cũng không kém khi chi khá lớn đầu tư cho hạng mục này để cạnh tranh. Nhìn chung tốc độ của 2 nhà mạng này khá tốt, tuy nhiên FPT có nhỉnh hơn.

Về giá cước dịch vụ

Tốc độ đường truyền cao và giá cước thấp là điều nhiều người sử dụng internet mong muốn ở các nhà mạng. Hiện nay gói cước thấp nhất của FPT là 5M(thực chất là 6M) có giá chưa VAT là 200.000 VNĐ/tháng. Còn đối với internet CMC Đà Nẵng là 145.000VNĐ/tháng tốc độ là 3M (chưa VAT)

Về chất lượng dịch vụ

Về gói cước cáp đồng thì ít nhìn thấy sự khác biệt giữa hai nhà mạng này, tuy nhiên khi so sánh về tốc độ đường truyền của gói cáp quang thì chúng tôi thấy internet FPT có phần nhanh hơn.

Lắp đặt và chăm sóc khách hàng

Đây là hai nhà mạng được chúng tôi đánh giá khá cao về mảng này bởi lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của họ làm việc rất hiệu quả. Tôi chỉ mất 2 ngày làm hợp đồng và lắp đặt là đã có thể sử dụng mạng internet FPT tại Đà Nẵng. Về tổng đài chăm sóc thì CMC có phần ổn hơn khi mọi sự cố được bộ phận kỹ thuật nhận và hỗ trợ nhanh.

Lời kết, nếu bạn sử dụng mục đích thông thường với 1-2 máy và muốn chi phí thấp thì nên lắp internet Sông Thu Đà Nẵng. Còn bạn sử dụng nhiều máy và yêu cầu tốc độ đường truyền cao thì tôi khuyên bạn nên chọn lắp intenet FPT. Bạn có thể tham khảo các gọi cước và giá dịch vụ cụ thể ở trang chủ.