Bạn có nhu cầu mở quán cafe nhưng không biết sử dụng gói cước nào khi lắp cáp quang FPT là phù hợp? Hãy tham khảo chia sẻ sau của chúng tôi.

Lắp mạng FPT cho quán cafe

Tùy vào quy mô quán cafe mà bạn lựa chọn gói cước phù hợp. Với những quán cafe quy mô nhỏ, số lượng người truy cập từ 15 đến tầm 20 người thì gói cước FPT phù hợp với bạn là Fiber Family. Với tốc độ đường truyền là 20Mbps và cước phí hằng tháng là 360.000 vnđ

Quán có quy mô lớn. Số lượng khách 30 đến 40 người truy cập mạng cùng lúc thì sử dụng gói Fiber Family sẽ không phù hợp. Khách truy cập quá đông dẫn đến tắc nghẽn, quá tải mạng.

Chị Thư – một khách hàng của quán cafe lớn nằm ở đường Bạch Đằng tâm sự. ”Tôi hay đến quán dạo gần đây, khi vắng khách thì wifi vẫn sử dụng được tương đối nhưng lúc đông khách thì gần như tôi không thể truy cập được mạng để lướt web, đọc tin tức”.

lắp mạng fpt quán cafe

lắp mạng fpt quán cafe

Anh chủ quán này cũng chia sẻ thêm. ”Tôi đăng kí lắp mạng FPT Đà Nẵng gói Fiber Family ban đầu không thấy khách hàng phàn nàn gì về chất lượng mạng. Nhưng từ khi mở rộng quy mô quán thì khá nhiều khách hàng bảo tôi rằng không vào mạng được”

Khi bạn cần lắp mạng để kinh doanh quán cafe. Hãy trình bày cho các tư vấn viên biết rõ quy mô quán của bạn để được tư vấn gói cước phù hợp. Nếu mở rộng hay thu hẹp quy mô của quán cũng cần xem xét thay đổi gói cước cho phù hợp với việc kinh doanh làm ăn.

Liên hệ 0708 08 4444 để lắp internet không dây FPT để kinh doanh quán cafe. Chúc các bạn làm ăn thành công phát đạt với gói mạng đúng chuẩn.