Nhằm tri ân đến các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Daklak trên đường truyền cáp quang GPon hoặc ADSL, FPT Telecom tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi khủng dành cho tất cả các đối tượng khách hàng lắp đặt mới mạng FPT tại các khu vực vùng ven Daklak.

Khu vực vùng ven chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 11 của FPT Daklak là các khu vực sau : Hòa đông, Hòa thắng, Khánh xuân, Eatu, Đạt lý, hòa thuận
khuyen-mai-fpt-daklak-thang-11-vung-ven

Tháng 11 vùng ven khi lắp mạng FPT tại Daklak hưởng nhiều ưu đãi

Tiêu điểm của chương trình khuyến mãi lần này như sau

Khi khách hàng ở khu vực ven Daklak có nhu cầu lắp đặt đường truyền internet FPT cáp đồng (ADSL) : giá cước chỉ từ 125.000 đồng /tháng và phí hòa mạng chỉ 200.000 đồng. (Cáp đồng chỉ có tại khu vực Hòa Thắng)

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang GPon FPT tại khu vực vùng ven Daklak gói cước 6 Mbps chỉ 140k /tháng, gói cước 10 Mbps chỉ 160k /tháng, gói cước 16 Mbps chỉ 180k /tháng và gói cước 22 Mbps giá chỉ 200k /tháng.

Phí hòa mạng cho gói cước GPon của FPT Daklak ưu đãi cho các khách hàng ở khu vực vùng ven là : gói cước 6 Mbps và gói 10 Mbps chỉ 200.000 đồng và còn lại chỉ 100.000 đồng.

Qua chương trình khuyến mãi tháng 11 lần này các khách hàng tại vùng ven Daklak khi có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Daklak mới được hưởng trọn nhiều ưu đãi dành cho tất cả các gói cước cáp đồng và cáp quang GPon.

Lưu ý : Giá niêm yết ở trên chưa tính 10% phí VAT