Nhu cầu lắp đặt internet ngày càng lớn và nhà cung cấp dịch vụ mạng cũng khá nhiều, vì thế rất nhiều khách hàng có ý định lắp đặt internet thường băn khoăn không biết lựa chọn nhà mạng nào tốt. Với chuyên mục giải đáp câu hỏi của chúng tôi đưa ra sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mạng mình đang cần và qua đó hệ thống tư vấn chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước hợp lý nhất để sử dụng.

Vừa qua hệ thống lắp internet Viettel Đà Nẵng vừa nhận được câu hỏi từ bạn Hoàng với nội dung như sau : “Mình đang có ý định lắp đặt mạng internet wifi và vô tình thấy quảng cáo mạng cáp quang Viettel gói cước 20 Mbps chỉ có 220.000 đồng /tháng. Tôi cũng tìm hiểu một số nhà mạng và với giá gói cước này so với mặt bằng chung cũng là khá rẻ, mong hệ thống lắp internet 24/7 tư vấn giúp tôi có nên lắp đặt mạng Viettel hay không ? Mạng Viettel hiện nay gói cước đó chạy ổn định không. Tôi xin cảm ơn”.

cap-quang-20-mbps-viettel-tot-khong

Lắp internet Viettel gói cước 20 Mbps có tốt không ?

Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho hệ thống lắp đặt internet 24/7 ! Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Qua câu hỏi của bạn thì bạn đang có nhu cầu lắp đặt gói cước internet Viettel 20 Mbps và bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ mạng của Viettel có tốt không, chúng tôi xin tư vấn là gói cước internet Viettel là gói cước cáp quang do tập đoàn viễn thông quân đội quản lý, ở Viettel nhà mạng hiện nay đang được đánh giá là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tốt nhất, với cơ sở hạ tầng đầu tư mới nên khi sử dụng Viettel cáp quang thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng mạng.

Ngoài ra Viettel là doanh nghiệp thường có giá thành dịch vụ internet thuộc dạng hợp túi tiền, cơ sở đầu tư hạ tầng mới, đường truyền chạy cáp quang giúp tốc độ internet được ổn định hơn. Đặc biệt đây là nhà mạng cũng thường hay đưa ra các gói cước khuyến mãi tốt cho người sử dụng như tăng băng thông miễn phí, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, giảm cước sử dụng,…

Chúng tôi xin thông tin thêm cho khách hàng về gói cước combo lắp đặt internet Viettel và truyền hình cáp siêu rẻ tốc độ 10 Mbps chỉ 215.000 đồng/tháng với phí lắp đặt 600.000 đồng. Nhưng nếu khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng tháng cước thứ 7.

Sơ lược những dịch vụ có tại Internet Viettel

Trên đường cáp quang Viettel khách hàng còn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích khác, trong đó nổi trội là dịch vụ truyền hình cáp Viettel thông minh.

  • Với trên 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, có thuyết minh.
  • Kho phim chiếu rạp trên 5000 phim hấp dẫn.
  • Sử dụng được các chức năng trực tuyến chỉ có trên smart tivi như xem phim trực tuyến, đọc báo online, nghe nhạc online, xem 2 kênh cùng một lúc…
  • Giá cước cực ưu đãi dành cho khách hàng lắp combo.

Vậy nếu bạn Hoàng hay các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet Viettel thì còn chờ gì nữa hãy sắm ngay mạng internet cáp quang ổn định về nhà và thưởng thức. Khách hàng có nhu cầu lắp internet wifi FPT Đà Nẵng vui lòng liên hệ hotline 0708 08 4444 để được hỗ trợ hoặc đăng ký lắp đặt internet tại form đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ vào thời gian sớm nhất.