Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp internet FPT tại Đà Nẵng và truyền hình FPT chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 7/2016 của FPT Đà Nẵng như sau:

khuyen-mai-lap-internet-fpt-thang-7-2016

Chương trình khuyến mãi lắp internet FPT tháng 7/2016

Đối với gói combo internet và truyền hình

Vào tháng 7 này khi khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPTtruyền hình cáp FPT sẽ được giảm ngay 300.000vnđ phí lắp đặt và được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt gói internet FPT sẽ được nâng lên mức 14M thay vì 10M như trước mà vẫn giữ nguyên mức giá 225.000vnđ. Ngoài ra khi khách hàng hòa mạng với gói combo internet cộng với truyền hình cáp FPT thì sẽ nhận thêm ưu đãi như:

  • Khách hàng trả trước 6 tháng : được giảm 300.000 đồng phí lắp đặt
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : được miễn phí lắp đặt và tặng cước tháng thứ 13 & 14 + giảm cước hàng tháng 10.000 đồng.

Đối với internet cáp quang FPT

Với mong muốn mang lại một dịch vụ internet mạnh mẽ và ổn định FPT Đà Nẵng đang nỗ lực không ngừng để cung cấp tới khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ cáp quang FPT. Bạn có thể đăng ký gói 16M chỉ với 220.000vnđ/tháng hoặc gói 22M chỉ với 230.000vnđ/tháng(chưa VAT).

Ngoài ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng trả trước gói internet :

  • Khách hàng khi lắp đặt mạng internet tại Đà Nẵng nếu thanh toán trước 6 tháng được miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7
  • Khách hàng khi lắp đặt internet tại Đà Nẵng nếu thanh toán trước 12 tháng được miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 13 & 14 + giảm 10.000 đồng tiền cước hàng tháng.

Đối với gói truyền hình FPT

  • Hơn 180 kênh Truyền hình đặc sắc, trong đó có 32 kênh HD (gói đặc sắc), 15 kênh truyền hình xem lại (có thể xem bất cứ chương trình nào vào bất cứ thời gian nào trong ngày).
  • Kho nội dung theo yêu cầu khổng lồ chất lượng HD với nhiều thể loại phim: Hành động, tình cảm, thiếu nhi, bom tấn……Có đến hơn 5000 nội dung và cam kết cập nhật mới 5-10 nội dung mới mỗi ngày.
  • Thể thao: Bạn có thể xem tất cả các trận đấu (toàn bộ trận đấu hoặc highlight) của tất cả các môn: bóng đá, quần vợt, đua xe F1, Moto GP… Đặc biệt FPT đã mua được gói bản quyền Ngoại hạng Anh tường thuật tất cả các trận đấu ngoài gói Chủ nhật của K+, bạn vẫn có thể đăng ký thêm gói K+ để xem các trận đấu này và tùy chỉnh hủy khi hết mùa bóng.
  • Phần nâng cao: Đầy đủ các tiện ích hấp dẫn: hướng dẫn sử dụng, Movie Finder, đọc báo, chứng khoán, hát Karaoke, Youtube với chức năng Pair…..

Như vậy với chương trình khuyến mãi internet FPT tháng 7/2016 bạn có thể được tận hưởng dịch vụ internet cáp quang siêu tốc đường truyền cao, những kênh truyền hình đặc sắc với chi phí cạnh tranh. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký lắp đặt internet FPT và truyền hình FPT ngay hôm nay.