Nhu cầu lắp internet FPT Đà Nẵng rất đa dạng. Có người muốn lắp cho gia đình, có người đăng kí cho công ty. Trường hợp chúng tôi vừa tiếp nhận là nhu cầu tìm gói cước cho quán net.

Anh Trung-chủ tiệm net với email Trungse***@gmail.com đã gửi câu hỏi đến hệ thống lapinternet247 chúng tôi. Câu hỏi của anh là: “Hiện tôi đang có ý định lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng cho tiệm net của mình. Tôi nên sử dụng gói cước nào cho phù hợp?”

Mạng internet FPT Đà Nẵng hiện nay không chỉ có các chương trình hỗ trợ hộ gia đình. Còn có nhiều ưu đãi về tốc độ đường truyền cho các gói cước internet công ty, quán net. Anh Trung không phải lo về vấn đề giá cả khi lắp internet cáp quang FPT Đà Nẵng.

lắp internet fpt đà nẵng

lắp internet fpt đà nẵng

Chúng tôi xin phân tích câu trả lời của anh như sau

Lắp internet FPT Đà Nẵng cho quán net:

Quán net là nơi có lượng người sử dụng, truy cập mạng rất đông đảo. Ngày nay trước khi vào tiệm internet khách đều yêu cầu mạng phải mạnh. Yêu cầu đường truyền tốc độ phải nhanh và lượng băng thông lớn để đáp ứng. Đây là điều mà chủ tiệm net nào cũng hướng tới không chỉ anh Trung. Vì vậy chúng tôi xin tư vấn anh gói cước mạng cáp quang FPT phù hợp nhất:

Cáp quang doanh nghiệpTốc độGiá cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Fiber Business60 Mbps800.000 VNĐ /tháng
Fiber Public + 80 Mbps1.500.000 VNĐ /tháng
Fiber Plus80 Mbps2.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Silver100 Mbps2.500.000 VNĐ /tháng
Fiber Diamond150 Mbps8.000.000 VNĐ /tháng

Tùy vào số máy tiệm net sở hữu mà anh chọn cho mình gói cước phù hợp. Nếu tiệm anh có 20-30 máy thì gói Fiber Play là ổn định. Còn nếu anh sở hữu 45-60 máy thì anh nên chọn các gói Fiber Plus và Fiber Silver để đảm bảo tốc độ băng thông.

Mong rằng sau những tư vấn trên. Anh Trung- với nhu cầu lắp internet FPT Đà Nẵng sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp. Nếu có gì khúc mắc mời anh gọi đến số: 0708 08 4444. Chúc anh làm ăn thành công phát đạt.